Danh sách giftcode game Evil Nun Maze: Endless Escape được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Evil Nun Maze: Endless Escape thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Evil Nun Maze: Endless Escape thôi nào!

Giftcode Evil Nun Maze: Endless Escape mới nhất

 • 3778ceb2
 • 2c9ad6b0
 • 4e2ede86
 • 7bdb4517
 • 226bf5ed
 • 17f8efd3
 • 44bb300b

Giftcode Fanpage Evil Nun Maze: Endless Escape mới nhất

 • 7a87f543
 • 1a819246
 • 5c94f333
 • ed04373
 • 4c076f81
 • 2b9619ca
 • 3fb4dcae

Hướng dẫn cách nhập code Evil Nun Maze: Endless Escape

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Evil Nun Maze: Endless Escape
 • Bước 2: Chọn box giftcode Evil Nun Maze: Endless Escape ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Evil Nun Maze: Endless Escape để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Evil Nun Maze: Endless Escape

 • Bước 1: Truy cập fanpage Evil Nun Maze: Endless Escape
 • Bước 2: Chọn hashtag Evil Nun Maze: Endless Escape code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Evil Nun Maze: Endless Escape mới nhất

Evil Nun Maze: Endless Escape MOD APK là một trò chơi kinh dị của nhà phát hành Keplerian Horror Games, một phần của vũ trụ Devil Sister Madeline. Đủ kinh dị khi bạn kết hợp giữa một cuộc dạo chơi với một mê cung u ám không lối thoát. Bạn đã sẵn sàng để nổi da gà chưa?

Evil Nun’s Labyrinth: Infinite Escape

Thoát khỏi mê cung, thoát khỏi Demon Sister và giải quyết bí ẩn gây sốc

Game kinh dị mãi mãi vẫn là nỗi ám ảnh

Giống như cuộc sống, game luôn mang những cung bậc cảm xúc khác nhau: vui, buồn, hân hoan, căng thẳng, thanh thản và tất nhiên là cả sợ hãi. Nói đến độ kinh dị thì đây là 1001 cách mà nhà sản xuất khiến người chơi phải rùng mình. Hãy để chúng tận dụng những nỗi sợ vô hình của mình: sợ độ cao, sợ bóng tối, sợ âm thanh đáng sợ, sợ không gian hạn chế, sợ rơi máy bay, sợ ma, sợ những thứ không có hình dạng rõ ràng.

Evil Nun Maze Endless Escape dành cho Android

Nhưng có lẽ nỗi sợ hãi lớn nhất của con người là bị dồn vào một nơi xa lạ, không tìm được lối thoát và bị truy đuổi bởi những nhân vật ma quỷ.

Thành thật mà nói, Evil Nun Maze: Endless Escape không có đồ họa quá đẹp. Nhưng điều đó có vẻ không phải là vấn đề lớn vì con ma quỷ trông vẫn đáng sợ như những bộ phim Evil Nun mà chúng ta từng xem, và cảnh mê cung lớp cũ vẫn khiến tôi nổi da gà.

tổ hợp

Evil Nun Maze: Endless Escape là một trò chơi kinh dị trong loạt phim anh hùng huyền thoại Evil Nun. Nội dung của nó xoay quanh nỗi kinh hoàng khi phải tìm ra lối thoát khỏi mê cung học đường của Trường học Quỷ và khám phá ra bí mật cuối cùng được giấu kín.

Bạn sẽ vào vai William Bismarch, người đang làm nhiệm vụ khám phá mọi ngóc ngách của trường trung học Eagle, nơi được canh giữ bởi Devil’s Nun. Bạn cũng cố gắng tìm hiểu tất cả những bí mật về Chị Madeline, người mà mọi người đều biết đã biến thành một con quỷ.

Madeline vốn là một người bình thường. Nhưng sau khi đứa con gái duy nhất của ông bị mất trong một vụ tai nạn, ông đã từ chối chấp nhận cô và hàng ngày cầu nguyện với ma quỷ để lấy lại cô. Cuối cùng, ác quỷ cũng làm theo, nhưng với một điều kiện, cô phải chứng minh trước hắn rằng cô là một người mẹ xứng đáng và làm cho những đứa con của cô hạnh phúc. Madeline quyết định đi tu để thực hiện ước muốn của mình. Tuy nhiên, nhiều biến cố xảy ra sau đó khiến Madeline không giữ được lời hứa với quỷ dữ. Vì vậy, anh ta đã biến thành một con quỷ. Với mối hận thù lớn trong lòng và giấc mơ dang dở về con gái, Madeline đã trở thành một trong những con quỷ đáng sợ nhất mọi thời đại và là nguồn cảm hứng cho nhiều bộ phim và phim truyền hình.

Tải về Evil Nun Maze Endless Escape APK

Bằng cách tự mình tìm ra lối thoát khỏi mê cung học đường, bạn sẽ dần hiểu câu chuyện về Anh em nhà quỷ và tìm ra câu trả lời mà bạn tìm kiếm.

Gameplay

Nhiệm vụ của bạn bao gồm hai phần song song. Một trong số đó là tìm cách thoát ra khỏi mê cung của mọi tầng trong trường. Thứ hai là trốn thoát khỏi nữ tư tế quỷ.

Đó chính là vấn đề. Ngôi trường này rất lớn. Có vô số tầng. Mỗi tầng đều được thiết kế như một mê cung, không có hai tầng nào giống nhau, chỉ khác từ kết cấu đến màu sắc và cách bài trí. Mỗi mê cung sẽ có một câu đố dẫn bạn đến manh mối của những lối đi ẩn và tìm đường thoát ra khỏi tầng. Nhưng điều đặc biệt là các mê cung và câu đố được tạo ra ngẫu nhiên trong mỗi trò chơi. Vì vậy, ngay cả khi bạn chơi lại, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ đã khác.

Trên con đường tìm kiếm lối ra, bạn cũng sẽ cần không ngừng nâng cao kỹ năng của mình để đẩy nhanh tiến độ. Đặc biệt, bạn sẽ thu thập được một số lượng lớn xu sau mỗi lần trốn thoát. Thu thập các kỹ năng chạy nước rút, kỹ năng rút ngắn đường,… Sử dụng các đồng xu như thế nào để cải thiện bản thân.

Tôi cảm thấy thế nào khi chơi trò chơi

Xuất hiện ở trường học cũ tối nhìn chung quanh, tiệm bánh đi tới đi lui một hồi liền trở lại chỗ cũ. Tôi bị lạc trong mê cung. Đen đủi và đen đủi. Tôi ngay lập tức phát hiện ra rằng tôi đang bị đuổi bởi một linh mục quỷ. Tàn nhẫn là tôi không mang theo thứ gì để bảo vệ mình. Wow, thực sự là tay không của bạn. Khung cảnh xám xịt, tối tăm, mọi thứ đều bao phủ trong một lớp sương mù, lớp học trông quen thuộc nhưng cảnh tượng này rất đáng sợ. Cảm giác mông lung hiện tại cộng với những thăng trầm không biết khi nào thì ni cô sẽ ôm cổ tôi thực sự làm tôi khó chịu.

Evil Nun Maze Infinite Escape MOD của APKMODY

Chơi game kinh dị này đừng quên gắn thêm loa ngoài nhé các bạn. Thỉnh thoảng bị ‘sốc’ bởi nhạc nền lớn hoặc tiếng bước chân của Quỷ dữ.

Vẫn dễ dàng tìm thấy vài tầng đầu tiên của ma trận trong Evil Nun Maze: Endless Escape. Nhưng anh ấy đã bắt đầu chiến đấu đến tận tầng 10. Đừng quên nhìn lên đầu màn hình, nhìn vào các biểu tượng màu, tìm và nhấn vào tất cả các biểu tượng này và bạn sẽ tìm được đường đến thang máy và thoát ra ngoài.

Phiên bản APK Evil Nun Maze: Infinite Escape MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD Evil Nun Maze: Endless Escape cho Android

Nhìn chung, về mặt cá nhân: game dễ chơi, đồ họa không phức tạp lắm, nhưng đa dạng, hình dạng yêu quái rất đáng sợ. Evil Nun Maze: Endless Escape ngoài nỗi sợ hãi vì đam mê săn lùng triền miên, còn biết cách khơi dậy sự tò mò để dẫn dắt người chơi đi đến tận cùng của mỗi mê cung.

Bình luận
Chia sẻ