Danh sách giftcode game Democratic Socialism Simulator được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Democratic Socialism Simulator thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Democratic Socialism Simulator thôi nào!

Giftcode Democratic Socialism Simulator mới nhất

 • 618e0bb3
 • 5f464572
 • 19af8cdc
 • 4e37c1f5
 • 68895b38
 • 3f838e6f
 • 3bd45ddd

Giftcode Fanpage Democratic Socialism Simulator mới nhất

 • 470d4de4
 • 180fb3bb
 • 5830401c
 • 7a39569
 • f125b5b
 • 3aa3db74
 • 3b849cdc

Hướng dẫn cách nhập code Democratic Socialism Simulator

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Democratic Socialism Simulator
 • Bước 2: Chọn box giftcode Democratic Socialism Simulator ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Democratic Socialism Simulator để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Democratic Socialism Simulator

 • Bước 1: Truy cập fanpage Democratic Socialism Simulator
 • Bước 2: Chọn hashtag Democratic Socialism Simulator code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Democratic Socialism Simulator mới nhất

Ứng dụng mô phỏng chủ nghĩa xã hội dân chủ MOD APK từ nhà phát hành molleindustria là một trò chơi mô phỏng Chủ nghĩa xã hội dân chủ với giao diện mượn từ ứng dụng hẹn hò Tinder và loạt trò chơi nổi tiếng Reigns. Bạn đóng vai là Tổng thống xã hội chủ nghĩa đầu tiên của Hoa Kỳ. Và hàng loạt tình huống gay cấn, hài hước tiếp tục diễn ra từ đây.

Mô phỏng chủ nghĩa xã hội dân chủ: Một trò chơi chính trị vắt óc

Một bằng chứng khác cho câu: “Chuyện gì cũng có thể xảy ra trong game”

Bạn có mối quan tâm đặc biệt đến chính trị, triết học và chính sách của chính phủ ở tầm vĩ mô. Nhưng em chỉ học lý thuyết thôi và không biết cái này có thể áp dụng vào cuộc sống nào. Tôi tin rằng những gì bạn cần là một trò chơi mô phỏng chính trị và một trò chơi mô phỏng quyết định về cách điều hành một quốc gia.

Tải xuống Mô phỏng Chủ nghĩa Xã hội Dân chủ APK 1440x810

Đề tài mô phỏng chính trị không phải quá hiếm trong thế giới game, nhưng có thể nói tựa game Dân Chủ Xã Hội Chủ Nghĩa này đã nói đúng và đúng theo một cách mà không ai có thể chê trách được.

Bấm vào biểu tượng game trên điện thoại, không hiểu nó là gì nhưng bạn sẽ thấy nó “trông quen quen”. Trình mô phỏng chủ nghĩa xã hội dân chủ được thiết kế để bắt chước giao diện của ứng dụng hẹn hò nổi tiếng Tinder ngày nay và nó có một chút ở đây và ở đó từ các trò chơi series Reigns cổ điển (đặc biệt là phong cách đồ họa không có ý nghĩa như một trò đùa). Đây là thực ). Đó là ấn tượng đầu tiên tạo nên hứng thú cho người chơi. Cảm giác nửa nghiêm túc và nhẹ nhàng này rất nhẹ nhàng đưa bạn vào một cuộc chiến chính trị ngầm nảy lửa, phải không.

Nhưng tôi vẫn chưa xong, trong trò chơi Giả lập Chủ nghĩa xã hội dân chủ “bất cứ điều gì có thể xảy ra” để tôi tạo ra một “nhân vật” trong vương quốc của Chủ nghĩa xã hội dân chủ. Bạn đóng vai Tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên của chế độ. Như tên cho thấy, đó là sự kết hợp không giống ai: Chủ nghĩa xã hội và Dân chủ, một nền tảng mới rẻ tiền chắc chắn sẽ có trong trò chơi. Và quan trọng nhất, bạn, những đồng minh, phe đối lập và những nhân vật chính trị chính nổi lên trong các cuộc tranh luận, tranh luận và tranh giành quyền lực không phải là người dân mà là chính họ. trang trọng, lịch sự và trang nghiêm.

Ảnh chụp màn hình Trình mô phỏng Chủ nghĩa Xã hội Dân chủ 1440x810

Đó là một bất ngờ thú vị, cho dù bạn là một người thích pha trò hay một thanh niên chính trị nghiêm túc, hoặc thậm chí là một chính trị gia, bạn sẽ không cảm thấy nhỏ nhất nếu bạn chơi Mô phỏng Chủ nghĩa Xã hội Dân chủ. tức giận, châm biếm hoặc xúc phạm. Ai làm trò này cũng nghĩ rằng động tác này sẽ cúi đầu rất cao. Làm méo mó và xem xét các chủ đề nhạy cảm theo cách hài hước có thể khiến anh ấy khó chịu.

Bạn sẽ làm những nhiệm vụ gì trong game?

Với tư cách là tổng thống mới, chúng ta phải thực hiện một loạt các cải cách KHỦNG HOẢNG để xây dựng lại, tái thiết và củng cố con đường mới của chúng ta cho đất nước. Bạn sẽ đưa ra các chính sách giảm thuế, thay đổi cơ cấu nền kinh tế và giải quyết các vấn đề xã hội bức xúc được cử tri khắp nơi trình bày.

Và dù chủ trương hay đường lối nào được đưa ra cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng, cả hai điều này phải được giải quyết 7749 lần, mang lại hiệu quả tích cực cho đất nước và không khiến cử tri xa lánh. Những cử tri và những người ủng hộ sa ngã, hết người này đến người khác, nghĩ rằng đế chế của bạn sẽ từ từ phá sản, và họ liên tục chống đối và cuối cùng phải từ chức.

Bạn sẽ có đồng minh, phe đối lập và phe trung lập trong trò chơi. Và bạn phải nhớ 3 điểm quan trọng sau:

 • Mọi người trong ba nhóm này sẽ đặt suy nghĩ và sở thích của họ lên hàng đầu mà họ theo đuổi.
 • Một ngày nào đó, đối thủ có thể ủng hộ bạn một cách bất ngờ, nhưng bạn cần nhìn thấy mục đích thực sự đằng sau sự ủng hộ đó.
 • Ngay cả những đồng minh thân cận nhất của bạn cũng có thể chống lại bạn trong những tình huống nguy cấp nhất bằng cách đâm sau lưng những người lính một cách dã man.

Đối phó, điều hành đất nước và đối phó với tất cả các nhóm này là điều mà 3 đầu 6 tay chưa chắc đã làm được. Chà, giờ thì bạn đã hiểu, tại sao một người làm chủ tịch lâu năm lại già và xám nhanh như vậy rồi chứ?

Trình mô phỏng chủ nghĩa xã hội dân chủ dành cho Android 1440x810

Mỗi đợt brainstorm mất khoảng 20-30 phút. Và bạn có thể yên tâm rằng trò chơi sẽ không bao giờ kết thúc trừ khi tâm trạng của bạn suy sụp và phân tán. Nếu không, hệ thống có hàng trăm tùy chọn chính sách và hàng nghìn mô phỏng được tạo ngẫu nhiên dựa trên các tình huống chính trị trong đời thực. Hãy nhớ rằng mọi tình huống đều có thể được xử lý theo nhiều cách và mỗi tình huống sẽ có một phản ứng và kết quả khác nhau. Tất cả phụ thuộc vào trí thông minh và lòng dũng cảm của bạn.

Tôi có nên chơi hay không, anh bạn

Cuối cùng tôi đã tự mình đưa ra kết luận này sau khi chơi một thời gian dài. Trên thực tế, dù bạn đi theo con đường triết học nào, dù bạn chỉ đạo chế độ và đường lối chính trị của mình như thế nào, thì cuối cùng, mục tiêu theo đuổi của tất cả chỉ đơn giản là “hòa bình, hạnh phúc và tự do”. Nhưng chính sự khác biệt về tư tưởng, tầm tư duy và cái tôi của mỗi người cầm quyền đã làm méo mó, bóp méo đường lối chính trị và biến nó thành luật “rừng” ở đâu đó. Cuộc sống không giống như trong trò chơi và tôi chắc chắn rằng thế giới chính trị bên ngoài còn hoang dã và “rừng rậm” hơn nhiều so với trong trò chơi này.

Tải xuống APK Mô phỏng Chủ nghĩa Xã hội Dân chủ cho Android

Được rồi, hãy tải xuống Trình mô phỏng chủ nghĩa xã hội dân chủ ngay bây giờ để cảm nhận cảm giác mới. Đánh nhau mỗi ngày có chán không các bạn?

Chà, trò chơi này khá mới và hiện chỉ có một bộ phiên bản tiếng Anh với những điều khoản đôi khi rất cụ thể. Những bạn chưa bắt đầu học chuyên ngành triết học chính trị sâu sắc nên có Google Dịch, bạn sẽ cần nó trong suốt chặng đường.

Bình luận
Chia sẻ