Danh sách giftcode game Dead Trigger 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Dead Trigger 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Dead Trigger 2 thôi nào!

Giftcode Dead Trigger 2 mới nhất

 • 6f725e8f
 • bcb50f4
 • 717a3e2e
 • 4765e75c
 • 670fc5da
 • 7e4d42bb
 • 3498988e

Giftcode Fanpage Dead Trigger 2 mới nhất

 • 64f02970
 • 43d565bc
 • 76c7dd0b
 • 5cb1524f
 • 6801ca0b
 • 774da023
 • 194d4ce

Hướng dẫn cách nhập code Dead Trigger 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dead Trigger 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Dead Trigger 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Dead Trigger 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Dead Trigger 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Dead Trigger 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Dead Trigger 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dead Trigger 2 mới nhất

Bạn không còn sợ thây ma nhờ lượng đạn vô tận trong Dead Trigger 2 MOD APK (Unlimited Ammo / Money) từ APKMODY.

Giới thiệu Dead Trigger 2

Dead Trigger 2 là phần thứ hai trong loạt trò chơi zombie, được phát hành một năm sau phiên bản tiền nhiệm của nhà phát hành Madfinger Games. Giống như tập 1, vẫn là cuộc chiến không hồi kết với thây ma, nhưng tập 2 mang đến cho bạn những điều mới mẻ hơn, mở rộng hơn. Có thể nói phần 2 là một phiên bản nâng cấp rất tốt, vì game đã đạt mức tiêu chuẩn về nhiều mặt như chất lượng đồ họa, âm thanh và giải quyết được vấn đề của phiên bản trước là thiếu chiều sâu. Trò chơi đã nhận được Giải thưởng Unity 2012 cho trò chơi hay nhất sử dụng công nghệ đồ họa Unity.

Tiểu sử

Một trận dịch khủng khiếp trên thế giới xảy ra vào năm 2012, khiến con người trở nên bất tử và tấn công những con người sống khác để tiếp tục lây lan mầm bệnh. Tốc độ lây lan của đại dịch này là phi thường, đánh bại tất cả các cơ sở y tế và quân sự của các quốc gia trên thế giới. No Hope – căn cứ chống zombie duy nhất ra đời. Nhưng chúng không tồn tại lâu.

Dead Trigger 2 lô 1024x576

Hai năm sau, lũ thây ma đã sinh ra nhiều loài mới với sức mạnh khổng lồ. Không, nó đã thất bại và bị phá hủy hoàn toàn. Tất cả mọi người đều biến thành zombie, chỉ có một số nhân vật có vai trò khác nhau, bao gồm Medic, Kỹ sư, Nhà khoa học Gunsmith, Smuggler và các nhân vật chính của trò chơi. Khi tạo Hideout, bạn và các đối tác của mình bắt đầu hành trình xuyên 33 quốc gia và 600 bối cảnh để chiến đấu với thây ma, tìm ra nguyên nhân và cách chữa trị cho bệnh dịch toàn cầu này. Phải thừa nhận rằng cách kể chuyện của Dead Trigger 2 rất hay. Trò chơi làm tôi ngạc nhiên hết trò này đến trò khác và khiến tôi hoàn toàn đắm chìm vào những chi tiết của trò chơi.

Gameplay

Về lối chơi, Dead Trigger 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất với nhiều yếu tố sinh tồn, nhập vai, hành động, kinh dị, thây ma. Một môi trường mở rộng lớn với phần chơi tự do giúp bạn có thể tự do di chuyển đến vị trí mong muốn thay vì di chuyển theo đường mòn như trong các game di động khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi theo cách bạn muốn bằng cách di chuyển tự do và đánh bại tất cả các thây ma đi kèm với vũ khí hạng nặng hoặc thậm chí cả lựu đạn.

Gameplay trong Dead Trigger 2 1024x576

Để tăng thêm phần kịch tính có vẻ đơn điệu, Dead Trigger 2 bổ sung thêm rất nhiều loại zombie khác nhau thay vì những loại zombie thông thường mà bạn thường thấy trong phim. Mỗi con trùm thây ma này đều có sức mạnh đặc biệt và rất đáng gờm, chúng thậm chí có thể chịu được 10 quả lựu đạn. Một số loại mà tôi có thể kể ra cho bạn là Rampager với thân hình rộng và khả năng di chuyển linh hoạt; Kamikaze luôn mang theo một lọ thuốc nổ có thể phá hủy cả một thành phố; Nhà khoa học phóng xạ là một nhà khoa học điên rồ, người biến thành một thây ma, anh ta có thể hút máu của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn; Vomitron có khả năng phun hóa chất vào bạn; loại sau là Panzer, có một loại xe tăng da có khả năng chứa hầu hết các loại đạn thông thường.

Súng là vũ khí hiệu quả nhất để chống lại zombie, nó có khả năng tiêu diệt zombie từ xa, không cho chúng có cơ hội đến gần bạn. Trong chiến tranh, tôi nghĩ bạn phải ở gần hộp đạn để có thể tiếp tục nạp đạn. Đừng cố gắng chiến đấu bằng cờ lê, đó là một sai lầm lớn!

chế độ bắn tỉa

Ngoài chế độ chiến đấu theo cốt truyện chính, bạn có thể tham gia vào chế độ bắn tỉa, đây là nơi có những tay bắn tỉa giỏi nhất. Nhiều người gặp nguy hiểm khi được di chuyển đến vùng an toàn, thây ma ở ngay sau lưng họ. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết lũ thây ma để bảo vệ người vô tội. Nếu bạn nghĩ rằng nhiệm vụ này là dễ dàng và an toàn thì bạn đã nhầm. Thây ma di chuyển rất nhanh và máy bay trực thăng của bạn di chuyển liên tục, vì vậy việc nhắm và bắn chính xác là một nhiệm vụ rất khó khăn đối với bạn.

Kích hoạt Tắt 2 1024x576

đồ họa

Dead Trigger 2 sử dụng công nghệ Unity giúp đồ họa của game thực sự ấn tượng. Đồ họa chất lượng cao với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Môi trường trong game được thiết kế đẹp mắt và chi tiết, nhưng vẫn mượt mà trong quá trình vận hành. Nếu đặt đồ họa ở mức Ultra High, bạn có thể cảm nhận rõ ảnh hưởng của khói, lửa và bụi trong từng khung hình, tuy nhiên bạn thực sự cần một thiết bị có cấu hình cao để game chạy mượt mà và ổn định.

Đồ họa Dead Trigger 2 1024x576

Phiên bản APK Dead Trigger 2 MOD

Tính năng MOD

 • Đạn không giới hạn: Khi bạn bắn, đạn không bị giảm và bạn không cần thay đổi đạn.
 • Tiền không giới hạn: Bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn sau mỗi cấp độ.

Tải xuống Dead Trigger 2 MOD APK

Nhìn chung, Dead Trigger 2 là một game bắn súng chủ đề zombie tuyệt vời trên di động. Nếu bạn thích khám phá thế giới kinh dị và chiến đấu với lũ thây ma đáng sợ, trò chơi này rất đáng để bạn dành thời gian. Dead Trigger 2 cho phép bạn tải về miễn phí cho iOS và Android, bạn có thể tải về thông qua liên kết ở cuối bài viết.

Bình luận
Chia sẻ