Danh sách giftcode game City Takeover được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode City Takeover thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc City Takeover thôi nào!

Giftcode City Takeover mới nhất

 • 1387c7a3
 • 6cb27e2e
 • 4cde102a
 • 2a74197d
 • 6339cf76
 • 65b03fdd
 • 3707354a

Giftcode Fanpage City Takeover mới nhất

 • 5ecfe1b1
 • 6faafa51
 • 7281aa50
 • 244304d
 • 4aec9091
 • dd796d8
 • 6948f6ad

Hướng dẫn cách nhập code City Takeover

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website City Takeover
 • Bước 2: Chọn box giftcode City Takeover ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code City Takeover để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage City Takeover

 • Bước 1: Truy cập fanpage City Takeover
 • Bước 2: Chọn hashtag City Takeover code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code City Takeover mới nhất

City Takeover là một trò chơi tuyệt vời khác của Voodoo (Pháp). Tựa game có dung lượng 267 MB này được phát hành vào tháng 12 năm 2020 và hiện được đánh giá là một trong những game “hay nhất” của hãng game di động nổi tiếng này.

Giới thiệu về tuổi thành phố

Xây dựng không chờ đợi

Nhìn thì trẻ con nhưng chi tiết thì nghiêm túc

Bạn có thể nói City Takeover là một phiên bản siêu ngắn và trẻ trung của RTS. Đừng nhìn hình ảnh, chỉ nhìn phim hoạt hình, nhưng lối chơi khá căng thẳng và mọi chuyển động của nhân vật đều rất mượt mà không đùa chút nào. Bạn sẽ biến thành một con vật tùy chọn theo sở thích của mình và nhiệm vụ là kết nối tất cả các công trình có sẵn để tiếp tục xây dựng và nâng cấp cho hoành tráng hơn. Ngoài những đặc quyền, bạn cũng cần phát triển đội quân hùng mạnh của riêng mình để tiêu diệt hết những đối thủ xung quanh. Game chơi đơn, đối thủ là hệ thống nhân vật. Do đó bạn sẽ khám phá mọi thứ xung quanh mình, đưa ra chiến lược di chuyển, kết nối các công trình, điều chỉnh lực lượng hợp lý để tiêu tốn ít năng lượng nhất và đạt kết quả nhanh nhất.

hóa thân dũng cảm

Trò chơi cung cấp một số tùy chọn mặc định ban đầu với các nhân vật dễ thương như gấu bụng bự, gà mặt mềm, hổ vằn … Và khi chơi, bạn có thể tiếp tục mở khóa để lựa chọn các nhân vật khác, tùy theo số điểm tích lũy.

Nhân vật của chúng ta có vũ khí tấn công và công cụ phòng thủ khác nhau tùy thuộc vào điểm và kỹ năng của họ. Tất nhiên là nên, nhưng việc chọn mua cái nào cho từng giai đoạn phát triển cơ sở hạ tầng và xây dựng quân đội cũng khá khó hiểu; chưa phát hành “Tôi hết tiền”.

Và tất nhiên những thứ miễn phí không bao giờ là tốt, cụ thể là vũ khí không cần điểm để mua, chỉ nhìn cho vui, không đánh nhau. Tốt nhất bạn nên đọc kỹ mô tả từng món, nhắm vào món nào thì cố gắng tích đủ điểm để mua, nếu không thì không nên mua những món linh tinh xa hoa.

Đừng sợ đột nhập vào nhà ai đó

Nó không được “cấp phép” trong ứng dụng này, nhưng đang mở trong City Takeover. Và dù muốn hay không, bạn vẫn sẽ cần ít nhất một lần xâm nhập bất hợp pháp vào nhà của ai đó để xem xét bên trong, lấy một số thứ quan trọng hoặc chiến đấu với một nhóm lính. Đổi lại vật phẩm… Mình nghĩ đây cũng là một trong những lý do nhà sản xuất chọn làm nhân vật động vật, hài hước lắm nên mọi sai sót có thể bỏ qua.

Anh ta là một con thú nghiêm túc, nhưng anh ta cũng cần rất nhiều thủ thuật để chơi cùng.

Trò chơi ngắn gọn và luật chơi khá đơn giản, nhưng mọi người cần lưu ý một vài mẹo nhẹ nhàng để nhanh chóng xây dựng lâu đài và quân đội:

# 1: Để ý những tòa nhà màu xám. Khi bắt đầu trò chơi, bạn phải ngay lập tức tận dụng các tòa nhà màu xám (chẳng hạn như những ngôi nhà không có đồ trang trí ở nền) gần vị trí của bạn. Điều này sẽ giúp bạn hình thành một đội quân nhanh hơn so với việc cố gắng đến và gây chiến với những người hàng xóm của bạn. Bạn cũng có thể biến ngôi nhà màu xám này thành màu xanh lam để tấn công khi đủ điểm, nó nhanh và bền hơn nhờ những hình nền đẹp mắt.

# 2: Quét các mối nguy hiểm chính. Khi bạn đến hiện trường, hãy tìm nguồn có thể gây nguy hiểm lớn nhất cho bạn, thường là các tòa nhà lớn, có nhiều quân ẩn náu bên trong. Một chiến lược tốt là phá hủy tất cả các công trình nhỏ xung quanh để kẻ thù không có ngã ba, cân nhắc việc cô lập chúng, sau đó dồn toàn lực vào cuộc chiến chống lại những công trình lớn này.

# 3: Nó nên tạo ra một mạng lưới kết nối qua lại giữa các tòa nhà cao tầng và bảo vệ chúng tốt nhất có thể. Bằng cách đó tôi có thể gửi binh lính, đồ ăn nhanh để giải phóng các điểm bị bao vây. Nếu mạng hơi nhiều, ẩn khỏi màn hình, bạn phải kéo qua kéo lại để quan sát, để không bỏ lỡ những khoảnh khắc dở khóc dở cười.

# 4: Bạn phải tận dụng khả năng đóng băng đối thủ của mình, hoặc không cần quá nhiều nỗ lực hoặc bằng cách vô hiệu hóa kẻ thù trong thời gian cần thiết. Nếu cần, nghiền hoàn toàn hoặc đơn giản là đông lạnh.

# 5: Bắt đầu trận chiến với một nhóm “sứ giả”. Cũng giống như trong các cuộc chiến tranh cũ, khi bắt đầu cuộc chiến, bạn phải cử một nhóm binh lính làm sứ giả và tiền tuyến. Mục đích là để xem đối phương có bao nhiêu ý chí và sức mạnh. Sau đó quay lại để quan sát, đặt câu hỏi và sau đó phát triển một chiến lược tấn công cụ thể.

Phiên bản APK City Takeover MOD

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn
 • Quảng cáo miễn phí

Tải xuống City Takeove MOD APK dành cho Android

Trò chơi được tổ chức tốt, hình ảnh tươi sáng, rõ ràng và cấu trúc dễ hiểu. Tuyệt vời cho ngắn hạn, giải trí nhẹ nhàng và giết thời gian. Hiện tại có 70 cấp độ, hãy thoải mái chiến đấu và thể hiện chiến lược cấp độ cơ bản của bạn. Tin đồn nói rằng pin của City Takeover hơi cạn kiệt và một số tòa nhà hơi bị che khuất bởi tên cấp độ khi xem trên màn hình, nhưng điều đó không sao. Ai thích war, mưu kế nhẹ nhàng thì mình nghĩ nên chơi, mình thấy cũng được.

Bình luận
Chia sẻ