Danh sách giftcode game Bridge Constructor Portal được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Bridge Constructor Portal thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Bridge Constructor Portal thôi nào!

Giftcode Bridge Constructor Portal mới nhất

 • 3d64b45
 • 35938e9a
 • 60f7f9c9
 • 1912a5e0
 • c4a2b6a
 • 5530781b
 • 211a1217

Giftcode Fanpage Bridge Constructor Portal mới nhất

 • 6334f38d
 • 465486da
 • 19f1fe8
 • 553c5002
 • 4403e937
 • 439a9a77
 • 47be2262

Hướng dẫn cách nhập code Bridge Constructor Portal

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bridge Constructor Portal
 • Bước 2: Chọn box giftcode Bridge Constructor Portal ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Bridge Constructor Portal để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Bridge Constructor Portal

 • Bước 1: Truy cập fanpage Bridge Constructor Portal
 • Bước 2: Chọn hashtag Bridge Constructor Portal code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bridge Constructor Portal mới nhất

Bridge Constructor Portal APK là một trò chơi xây dựng kết hợp thú vị được xuất bản bởi Headup Games. Các game nhập vai giáo phái, game hành động hack-and-slash, game giải đố hay game mô phỏng cuộc sống đời thường cũng được một số người yêu thích game ưa thích để giải trí. Không có chiến đấu, không có thiết bị, không có chiến thuật; Những trò chơi này thường vui hơn là chiến thắng. Ngày nay, những trò chơi này trông đơn giản nhưng vẫn chứa đựng những câu đố đòi hỏi tư duy trí tuệ. Và trò chơi xếp hình khó tin nhất hiện nay, một cái tên vừa lạ vừa quen lại mang đến trải nghiệm mới lạ hơn bao giờ hết.

Giới thiệu Cổng xây dựng cầu nối

Tên của trò chơi này là sự kết hợp của sản phẩm ClockStone trước đó là Bridge Constructor với bản quyền chính thức từ nhà phát triển Portal Valve. Đã 6 năm kể từ khi Portal 2 được Valve phát hành, chúng ta mới được chứng kiến ​​đồ họa của tựa game này tái hiện lại. Trò chơi đã có mặt trên Android, iOS, macOS và Windows vào cuối năm 2017 và sẽ được phát hành trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One vào năm 2018. Và lần này không biết liệu trò chơi giải đố này có mang lại những gì tốt nhất trong sự đổi mới?

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một nhà khoa học điên rồ?

Cổng trình xây dựng cầu

Mọi trò chơi trên thế giới thường được kiểm tra bởi những người thử nghiệm trước khi đến tay người chơi và đặt niềm tin vào họ; Bridge Constructor Portal sẽ biến bạn thành một tester thực thụ.

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về cốt truyện của trò chơi này, chỉ cần biết rằng nó sẽ biến bạn thành một nhà khoa học điên có tên là GLaDOS. Đây là câu chuyện tại Aperture Science, một công ty nghiên cứu khoa học nơi bạn làm việc để tạo ra những cây cầu mới có khả năng chịu tải tốt hơn. Nhiệm vụ hàng ngày của bạn trong phòng thí nghiệm là chạy thiết bị thử nghiệm từ điểm xuất phát đến vạch đích hoặc đối tượng thử nghiệm để kiểm tra độ bền để đo khả năng chịu tải của nó.

Nó không chỉ là về việc xây dựng những cây cầu, nó còn là một câu đố

Cổng trình xây dựng cầu 2

Trò chơi này gồm nhiều cấp độ nhỏ, các cấp độ sẽ tăng dần theo độ khó từ đơn giản đến nâng cao. Tòa tháp, một loạt tia laser rất nguy hiểm có thể phá hủy bất cứ thứ gì trên đường đi của nó. Nằm mơ thấy một cô gái hoặc chàng trai tin tưởng vào bạn sẽ gặp phải những điều xui xẻo sẽ cướp đi sinh mạng của chính họ. Trong khi sáng tạo, Bridge Constructor Portal vẫn yêu cầu bạn xây dựng các cây cầu theo các quy luật vật lý thực tế. Hầu hết các cấp độ đều yêu cầu một mức độ chính xác nhất định để đảm bảo bạn chú ý đến từng bước di chuyển của mình; Bạn sẽ cần kết nối các dầm và dây cáp để tạo ra một cấu trúc chắc chắn có khả năng chịu tải và trong phạm vi ngân sách của bạn.

Nói là một trò chơi xây cầu nhưng thực ra mỗi màn chơi là một câu đố mà bạn phải trả lời. Điều rất quan trọng là phải biết cách kết nối các bộ phận để cầu có thể đứng vững. Đây sẽ là một thử thách khó khăn đối với mọi người chơi, đôi khi cây cầu sẽ bị sập và để lại hậu quả thảm khốc khi dưới đáy cầu là một hồ axit rất đặc. 60 cấp độ sẽ là 60 câu đố đầy thử thách, mỗi cấp độ đều có một cái gì đó mới mẻ và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cũ.

Cổng trình xây dựng cầu 3

Mỗi cấp độ thành công sẽ giúp bạn kiếm được một số tiền nhỏ mà bạn có thể sử dụng để mua thêm nguyên liệu và trả cho người dự thi ở cấp độ tiếp theo.

Đồ họa cổng thông tin, đối thoại vui nhộn

Điều tuyệt vời về Bridge Constructor Portal là nó có đầy đủ các dòng dễ thương và hài hước cho GLaDOS. Điều này cho phép mọi người chơi làm quen với phiên bản đầy đủ của Portal. Ví dụ, khi một cây cầu bị sập và một nhóm giám định chết, GLaDOS sẽ bảo họ đừng lo lắng, tiền lương của họ sẽ được chuyển sang thế giới bên kia.

Cổng trình xây dựng cầu 4

Thoạt nghe, tôi thấy nó hơi giống với đồ họa 2D của trò chơi giải đố Inside, nhưng nếu chúng ta bỏ qua thì trò chơi vẫn mang phong cách Portal, không có gì phải bàn cãi về đồ họa vì trò chơi này đã có bản quyền chính thức từ Valve. Điều này làm cho Bridge Constructor Portal trở thành phiên bản thứ 3 của loạt trò chơi giải đố công ty trò chơi huyền thoại từng nổi tiếng.

Công bằng

Tôi đã dành vài giờ với trò chơi này trước khi viết bài và khá ấn tượng. Trò chơi này có thể chơi trên Android / iPhone và iPad, nhưng tôi thích chơi trên iPad hơn vì màn hình lớn hơn luôn mang lại cảm giác rộng hơn.

Tải xuống Bridge Constructor Portal APK dành cho Android

Bridge Constructor Portal có tính năng hài hước kinh dị, các đoạn trêu ghẹo não và âm thanh lung lay từ GLaDOS. Nhưng khi họ đến với nhau, họ tạo ra một trò chơi khác biệt và thú vị. Nếu bạn khá quan tâm đến trò chơi, bạn có thể tải xuống APK Bridge Constructor Portal cho Android hoặc IPA cho iOS; Giá của trò chơi là 4,99 USD trên App Store hoặc Google Play.

Bình luận
Chia sẻ