Tổng hợp Giftcode Bowling Club™- Bowling Game mới nhất

Danh sách giftcode game Bowling Club™- Bowling Game được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Bowling Club™- Bowling Game thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Bowling Club™- Bowling Game thôi nào!

Giftcode Bowling Club™- Bowling Game mới nhất

 • 690e7372
 • 6aa353e2
 • 645cd1a0
 • 27500365
 • 707f99ff
 • 40537859
 • 3e27188b

Giftcode Fanpage Bowling Club™- Bowling Game mới nhất

 • 727a296e
 • 655b2488
 • 47973e57
 • 12f0a216
 • 457358ca
 • 5b6ce879
 • 508e8a67

Hướng dẫn cách nhập code Bowling Club™- Bowling Game

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bowling Club™- Bowling Game
 • Bước 2: Chọn box giftcode Bowling Club™- Bowling Game ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Bowling Club™- Bowling Game để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Bowling Club™- Bowling Game

 • Bước 1: Truy cập fanpage Bowling Club™- Bowling Game
 • Bước 2: Chọn hashtag Bowling Club™- Bowling Game code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bowling Club™- Bowling Game mới nhất
Bowling Club ™ là một trò chơi thể thao bowling 3D arcade miễn phí thú vị từ thế giới trực tuyến vào năm 2020!
Trò chơi bowling nhiều người chơi PVP để thách đấu với những người chơi bowling giỏi nhất của PBA và cũng có thể đụng độ với bạn bè!
Chơi bowling trong mỗi sân bowling 3D thú vị để thách thức trò chơi thể thao mô phỏng hay nhất và vua bowling!

Câu lạc bộ bowling ™ là một trò chơi bóng thể thao vui nhộn phổ biến. Một trò chơi bowling 3D mô phỏng arcade miễn phí với các quả bóng và đấu trường bowling 3D tuyệt vời. Trong trò chơi, trò chơi thể thao được tối ưu hóa ứng dụng với trải nghiệm bowling thú vị hoàn toàn khác! Mở khóa và nâng cấp thêm nhiều quả bóng mới, leo thang và cạnh tranh với các bowler khác trực tuyến! Chơi trò chơi đụng độ cuối cùng trực tuyến và ngoại tuyến.

Tham gia Câu lạc bộ Bowling! Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn để chơi các trò chơi bóng và bowling vui nhộn nhất với bạn bè trong ứng dụng trực tuyến miễn phí !!!

Tính năng trò chơi✨
PVP trực tuyến nhanh trong thời gian thực, đấu với các đối thủ có kỹ năng hoặc chơi với bạn bè của bạn;
Trải nghiệm tuyệt vời thực tế nhất mô phỏng những thử thách bowling vui nhộn;
Trò chơi arcade mini: Drunk Bowling, Domino Bowling và Strike Master;
4 chế độ chơi bowling tuyệt vời: trận đấu nhiều người chơi PVP thời gian thực, Giải đấu, Chơi bowling say rượu, Trò chơi đơn;
Những con đường đồ họa 3D đẹp mắt bao gồm nhiều hành lang rộng mở và trò chơi bowling 3D rất chân thực;
Rất nhiều quả bóng bowling 3D thực tế và 10 Ghim & Làn đường;
Các giải đấu nhiều người chơi phù hợp để giành được nhiều danh hiệu, biến bạn trở thành VUA BĂNG BÓNG trên thế giới;
Đụng độ với bạn bè của bạn: chơi 1v1 trực tuyến trong PK với bạn bè của bạn ở bất cứ đâu, ngay cả trên Facebook trong các đội bowling và câu lạc bộ;
Một mùa giải kéo dài hai tuần với Ball Tokens. Chiến thắng các trận đấu, thu thập tiền xu và thu thập các giải thưởng theo mùa;
Xếp hạng. Bạn đã sẵn sàng để trở thành vua của các vua bowler PBA trong một trong những môn thể thao cạnh tranh tốt nhất?

[A VARIETY OF FANTASTIC PINBALLS AND AMAZING BOWLING BALLS]Một loạt các thiết bị vật chất, trải nghiệm tuyệt vời khác nhau! Hệ thống nâng cấp bóng tương tự như RPG, cố gắng cải thiện kỹ năng chiến đấu của bạn. Thách thức các cấp độ khác nhau và mở khóa các địa điểm mới! Bạn thậm chí sẽ nhận được một gói quà ngay bây giờ !! Chơi bóng trong chế độ nghề nghiệp và tạo ra huyền thoại của bạn!

[CREATIVE MINI & ARCADE SIMULATION GAMES TO TAKE REWARDS FOR FREE]Dựa trên các quy tắc thi đấu bowling truyền thống, chúng tôi cũng đã bao gồm một số trò chơi mini clip arcade như Drunk Bowling, các trò chơi bowling mini vui nhộn như Domino Bowling và Strike Master. 10 pin trung gian, 100 pin cho bowling tuyệt đỉnh …
Và các trò chơi arcade mini khác nhau như Bánh xe hàng ngày, Bánh xe siêu tốc và lật. Trò chơi rất dễ học và dễ gây nghiện, không gì có thể ngăn cản trò chơi. Chơi bóng với bạn bè của bạn!

[SEASON AND TOURNAMENTS TO CHALLENGE FOR BOWLING of KING]Bây giờ bạn có thể tiếp tục thử thách và thu thập điểm để trở thành Bậc thầy Bowling bằng cách leo lên các bậc thang. King of Hits là ai? Ai là nhà vô địch? MERDIVEN LÀ AI? Muốn trở thành Jason Belmonte? Đụng độ với bạn bè của bạn trong mọi đội!

[ULTIMATE 3D GRAPHICS THAT RIVALS THE TOP SIMULATION GAMES]Bóng bowling, đường phố thực tế và Ghim được làm bằng đồ họa 3D tuyệt đẹp. Hẻm bowling, lâu đài tuyết, đường 66, v.v. Cảnh mô phỏng. Hãy để bạn có một trải nghiệm đội bowling thực tế!

Cũng thú vị như bowling, tennis và gôn, ứng dụng trực tuyến miễn phí này là ứng dụng phải có cho những người hâm mộ thể thao. Nếu bạn thích bóng bàn (ping pong), bóng đá (bóng đá), bóng rổ, bóng chày, cầu lông, bóng chuyền, trò chơi mô phỏng bowling này chắc chắn sẽ là trò chơi yêu thích của bạn!
Bạn đã sẵn sàng trở thành Jason Belmonte tiếp theo chưa? Tải xuống trò chơi và bắt đầu Câu lạc bộ Bowling của bạn ngay bây giờ! Đụng độ trực tuyến và trở thành ông trùm bowling chuyên nghiệp!

Tải xuống ứng dụng trò chơi vui nhộn và thưởng thức các trận đấu nhiều người chơi hoặc bắt đầu hành trình chiến dịch của bạn. Đụng độ với bạn bè của bạn trong mỗi đội như bạn chưa từng làm trước đây!

Chào mừng bạn đến với trang người hâm mộ Facebook của chúng tôi:
https://www.facebook.com/BowlingClubGame/

Chúng tôi hy vọng bạn thích Câu lạc bộ Bowling.
Chúc bạn có một khoảng thời gian vui vẻ!

Trả lời