Tổng hợp Giftcode BattleOps mới nhất

  Danh sách giftcode game BattleOps được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode BattleOps thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc BattleOps thôi nào!

  Giftcode BattleOps mới nhất

  • 7c57373c
  • 1e41f65f
  • 1baee27a
  • 35d8db44
  • 22359feb
  • 1c494e07
  • 3c5bb59e

  Giftcode Fanpage BattleOps mới nhất

  • 6af0c73
  • a64b44a
  • 37ee193e
  • 352f357
  • 2a0910e9
  • 56029cda
  • 5d0d400

  Hướng dẫn cách nhập code BattleOps

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website BattleOps
  • Bước 2: Chọn box giftcode BattleOps ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code BattleOps để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage BattleOps

  • Bước 1: Truy cập fanpage BattleOps
  • Bước 2: Chọn hashtag BattleOps code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code BattleOps mới nhất

  Tham gia trò chơi BattleOps MOD APK và trải nghiệm cảm giác của một chiến binh trong trận chiến.

  Giới thiệu về BattleOps

  BattleOps là một trò chơi bắn súng FPS được phát hành bởi Techouse Games. Được xây dựng dựa trên chủ đề chiến tranh, điều này tuy không có gì mới mẻ nhưng nhà phát triển vẫn hứa hẹn rằng sản phẩm của họ sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị. Họ cũng đang cố gắng thêm các tính năng mới vào trò chơi.

  tổ hợp

  BattleOps lấy bối cảnh tương lai bị chiến tranh tàn phá. Rõ ràng, quy tắc đó không còn được tuân theo. Các lực lượng quân sự đang cố gắng nổi dậy để chiếm lấy thế giới.

  Tuy nhiên, có những phe phái vẫn đang hoạt động trong chính phủ. Họ có nhiệm vụ chiến đấu và khôi phục hòa bình ở khu vực châu Âu.

  Người chơi là lính đánh thuê, thành viên của lực lượng tinh nhuệ. Anh bị thương nặng sau khi thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm. Anh trở lại BattleOps để tiếp tục nhiệm vụ của mình.

  trò chơi phong cách

  Là một người lính, nhiệm vụ của bạn là phải giành lại từng khu quân sự và căn cứ quan trọng bị địch chiếm đóng. Họ ở khắp nơi trong thành phố, vì vậy bạn sẽ lần lượt chiến đấu ở những khu vực này.

  Trò chơi BattleOps

  Chế độ câu chuyện là chế độ chơi chính trong BattleOps. Bạn tỉnh dậy sau cơn hôn mê, sau đó bạn có nhiệm vụ xông vào căn cứ của kẻ thù để tìm vũ khí và tiêu diệt một số kẻ thù. Và ngay sau khi bạn hoàn thành một số mục tiêu đã đặt ra, bạn sẽ được đưa đến một khu vực mới với những mục tiêu mới.

  Phần điều khiển của trò chơi được thiết kế rất chi tiết. Nạp đạn, chạy, nhảy qua chướng ngại vật, ngồi hoặc đi bộ chậm, thả bom, sử dụng ống nhòm,… Bạn có thể thực hiện hầu hết các thao tác như trong thực chiến. Ngoài ra, BattleOps hỗ trợ tính năng bắn tự động. Điều này sẽ giúp bạn tấn công kẻ thù nhanh hơn mỗi khi bạn nhắm phạm vi vào hắn. Bạn cũng có thể tắt tính năng này nếu muốn chụp thủ công.

  môi trường thực tế

  Nếu bạn đã chơi Call of Duty Mobile trước đây, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy đồ họa BattleOps được thiết kế rất giống nhau. Môi trường thực tế với hiệu ứng cháy nổ mang đến cho bạn cảm giác như đang ở trong một chiến trường thực sự.

  Yếu tố này giúp người chơi tham gia BattleOps lâu hơn. Nhà phát triển thậm chí đã thêm một số bản đồ mới trong chế độ chiến dịch và chế độ nhiều người chơi. Bằng cách này, người chơi có thể sử dụng nhiều chiến thuật hơn với đồng đội của mình. Trong khi đó, bối cảnh của chế độ câu chuyện liên tục thay đổi. Trong mỗi tập, bạn được đưa đến một địa điểm mới ở mỗi giai đoạn của trận chiến.

  Nhiều chế độ chơi

  Như tôi đã đề cập trước đó, BattleOps có ba chế độ chơi: chế độ câu chuyện, chế độ chiến dịch và chế độ nhiều người chơi. Tất nhiên, tất cả đều diễn ra ngoại tuyến. Bạn không cần kết nối mạng để trải nghiệm nhưng đồng đội của bạn là AI của game nên sẽ rất khó để liên lạc và hỗ trợ nhau trong trận chiến.

  BattleOps Mod

  Nhìn chung, BattleOps được thiết kế với lối chơi khá đa dạng. Với ba chế độ, bạn có thể trải nghiệm bắn súng FPS theo nhiều cách, trong nhiều chiến dịch và nội dung mới.

  hệ thống vũ khí

  Ngoài việc sử dụng vũ khí một cách thuần thục, bạn cần có những vũ khí tốt hơn để tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng. Kho BattleOps là nơi thỏa mãn cơn thèm của bạn. Có hàng chục loại vũ khí với vẻ ngoài mạnh mẽ và hỏa lực.

  Ảnh chụp màn hình BattleOps

  Tôi thích súng ngắn và một số súng trường. Họ có sức mạnh mạnh mẽ, họ thậm chí có thể giết kẻ thù chỉ bằng một phát súng. Nhưng bù lại, độ giật của chúng khá cao. Bạn cần kiểm soát tốt để sử dụng nó.

  Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn nên thử súng máy tự động và bán tự động. Bạn có thể đánh kẻ thù chính xác hơn vì khả năng điều khiển khá cao. M4-16 A, AUG, G36 hoặc Micro Uzi là những vũ khí bạn phải lựa chọn.

  Bạn cũng có thể nâng cấp hệ thống vũ khí để tăng mức độ điều khiển và sát thương. Quá trình này tiêu tốn nguyên liệu và tiền mặt. Bạn có thể thu thập chúng trong các nhiệm vụ trong trò chơi.

  Phiên bản APK BattleOps MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn

  Tải xuống APK & MOD trò chơi BattleOps cho Android

  Bạn đã cài đặt BattleOps trên thiết bị Android của mình chưa? Cuộc chiến diễn ra một cách hết sức khó hiểu, bạn lập tức cầm vũ khí của mình ra chiến trường.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời