Danh sách giftcode game Battle Cats Quest được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Battle Cats Quest thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Battle Cats Quest thôi nào!

Giftcode Battle Cats Quest mới nhất

 • 196515b1
 • 5e984395
 • 28ab4002
 • 2d883f43
 • 357e270d
 • 26516cee
 • 3d7f30c3

Giftcode Fanpage Battle Cats Quest mới nhất

 • 7cdc5161
 • 3a79ab64
 • 4da84556
 • 6262312d
 • 28a85a3a
 • 7e7d110c
 • 74fd4d4d

Hướng dẫn cách nhập code Battle Cats Quest

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Battle Cats Quest
 • Bước 2: Chọn box giftcode Battle Cats Quest ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Battle Cats Quest để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Battle Cats Quest

 • Bước 1: Truy cập fanpage Battle Cats Quest
 • Bước 2: Chọn hashtag Battle Cats Quest code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Battle Cats Quest mới nhất

Battle Cats Quest MOD APK là một game di động vui nhộn của nhà phát hành PONOS Corporation. Thoạt nhìn, hình ảnh rất giống với Mario Cat. nhưng khi chơi nó bị đảo lộn vì một khoảnh khắc rất buồn cười.

Giới thiệu Battle Cats Quest

Quân đoàn mèo chiến!

Tiểu sử

Thế giới giả tưởng có phần kỳ quái trong Battle Cats Quest mở ra với nhiều màu sắc và các nhân vật dễ thương. Tuy nhiên, thế giới này đang bị tấn công bởi một đội quân mèo đột biến hoang dã. Họ đi khắp nơi, lần lượt tản ra, không để lại chút gì. Nó thậm chí còn tiếp cận Trường điện hạt nhân để hấp thụ toàn bộ năng lượng. Họ không còn phá hủy làng mạc chỉ để mua vui, họ lộ nguyên hình là một đội quân quái vật mèo với mong muốn bất ngờ xâm chiếm thế giới tươi đẹp này.

Không biết kẻ xấu nào lại khiến lũ mèo phấn khích như vậy. Hãy biết rằng bạn là người duy nhất có thể dọn dẹp đống lộn xộn này bằng cách ngăn chặn tất cả những con mèo xấu xa giả mạo, giữ chúng ngăn nắp và chăm sóc chúng trước khi mọi thứ đi quá xa.

Đây là nhiệm vụ và mục tiêu lớn nhất của bạn trong suốt trò chơi với Battle Cats Quest.

Một trò chơi phòng thủ tháp đầy thú vị và kỳ quặc

Trò chơi trông nhỏ và bẩn thỉu nhưng thực tế có hàng trăm cấp độ để chơi. Mỗi trận chiến của chồn hôi diễn ra ở những nơi nhỏ, một bên là tháp của bạn và một bên là tháp của kẻ thù. Nhiệm vụ của bạn là tìm và thuê các tướng mèo để bảo vệ phe mình và liên tục tấn công để phá hủy các thành trì của đối phương.

Nếu có một con mèo đột biến hoang dã ở bên kẻ thù, bạn có thể có được một con mèo đột biến mạnh về phía mình, người đã hoàn toàn thuần phục và ngoan ngoãn đi theo bước chân của bạn. Chỉ cần bạn quản lý tốt đội quân mèo của mình, chọn thời điểm xuất phát, nếu làm tốt thì bạn đã đi được nửa chặng đường rồi.

Trái ngược với lối chơi mình vừa nói, ngoài nhiệm vụ thường trực Tower Defense, bạn còn phải liên tục Pick, dồn quân vào các vị trí tấn công để biến Phòng thủ thành tấn công, tiến lên tiến công từ từ. Cả một đội quân tháp mèo độc ác. Tôi thích chơi phòng thủ và tấn công theo cách này hơn các game phòng thủ tháp cổ điển (rõ ràng nhất là Plants vs Zombies), thường chỉ có phòng thủ và phòng thủ nhưng không có tấn công. Kết hợp hai cách đánh này cũng rất phù hợp với những tình huống ngoài đời thực. Hai nhóm không chỉ chiến đấu một mất một còn để bảo vệ đất nước, trong khi nếu thấy hàng xóm quá yếu, họ sẽ vượt nhà làm của riêng, dăm ba công việc.

Chơi theo cách này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải thực hiện song song hai thao tác, một là thả mèo trong sân nhà để bảo vệ trụ, hai là thả mèo vào sân địch để bắn trụ. Cuối cùng, chọn cái nào để phòng thủ và tiến lên là chìa khóa để thắng hay thua.

Mỗi trận đấu bạn sẽ có thể chọn và gửi các loại mèo khác nhau tùy thuộc vào số lượng mèo và số tiền hiện có. Nguyên tắc chung là càng nhiều xu, càng nhiều mèo và càng nhiều mèo, chủng loại càng đa dạng thì cơ hội trúng thưởng càng cao. Nhiều thế này.

Thông tin thêm về mèo trong Battle Cats Quest

Mèo là đặc sản của Battle Cats Quest. Làm sao có một Battle Cats Quest thực sự mà không có mèo đột biến, không có một loại “boss” khác? Các chủng mèo trong game rất đa dạng. Mèo béo, mèo gầy, mèo cơ bắp, mèo chân dài hoặc mèo tam thể, mèo đen, mèo vàng, bất kỳ giống mèo nào bạn biết hoặc đã nghe nói đến trên thế giới. Không chỉ vậy, đây là câu chuyện về một chú mèo đột biến. Vì vậy bạn sẽ thấy những chú mèo không biết miêu tả thế nào cho đúng: mèo trộn bạch tuộc, mèo ma quái, mèo hỗn chiến với chúa quỷ, mèo hỗn chiến với rồng … Có cả mèo đột biến cả 2 bên.

Những cái bình thường thường là cơ bản, bảo vệ lâu đài, hoán đổi các khả năng khác nhau để tạo ra một hàng phòng thủ vững chắc. Một con mèo đột biến với sức mạnh vô song và ngoại hình khác thường đã đặt những người khác vào hàng tấn công khiến họ phải khiếp sợ. Mỗi con mèo có những khả năng và sức mạnh riêng biệt. Tất nhiên, càng mạnh, càng nhiều kỹ năng, khả năng tấn công càng cao và số tiền bỏ ra cho chúng càng cao.

Nhiều cấp độ trò chơi

Hàng trăm màn chơi trong Battle Cats Quest đều có những nét độc đáo riêng, không lặp lại và nhiều tính cách cùng một lúc. Có rất nhiều quốc gia trong thế giới game, mỗi quốc gia được chia thành nhiều địa điểm nhỏ. Mỗi khi vượt qua một màn chơi, bạn sẽ được mời đến một địa điểm mới để tiếp tục làm sạch hòn đảo. Không có tầm nhìn xa, chỉ khi được mời đến một khu vực nào đó, vị trí của tháp bạn cần bảo vệ sẽ hiển thị rõ ràng trên màn hình, lúc này bạn sẽ biết được tình hình và đất nước xung quanh. Gia đình tôi ở đây.

Ví dụ, khi đến Thái Lan, tháp sẽ có hình một vị Phật, và trên đường đến Paris, Pháp, hình tháp sẽ là tháp Eiffel. Mỗi quốc gia sẽ có một vài địa điểm khác nhau để bạn khám phá và chiêm ngưỡng.

Vì vậy, dù chỉ là đồ họa 2D, kết cấu màn hình dọc nhưng mọi diễn biến trong game luôn hấp dẫn, kịch tính và luôn mang đến cảm giác hồi hộp, chờ đợi mà không biết phải chờ đợi điều gì. Cảm giác thú vị này kéo dài khiến bạn khó thoát game.

Phiên bản APK Battle Cats Quest MOD

Tính năng MOD

 • Mở khóa màn hình
 • Quảng cáo miễn phí

Tải xuống APK & MOD Battle Cats Quest dành cho Android

Được gọi là một trò chơi vui nhộn, nhưng Battle Cats Quest không hề dễ chơi. Nó có các phân đoạn hành động chiến đấu căng thẳng mà không có gì thiếu sót của bất kỳ trò chơi sử thi nào dù là chiến thuật hay di động. Sự lựa chọn đúng đắn là chìa khóa của mọi chiến thắng. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến mèo cuối cùng?

Bình luận
Chia sẻ