[Review] Đánh giá phim Gia đình Addams

  Gia đình Addams salenhanh

  Gia đình Addams, một nhân vật do họa sĩ biếm họa Charles Addams tạo ra vào năm 1938, là một nhân vật hiện tượng trong gia đình. Không chỉ mang đến một nhân vật ấn tượng mà còn có phần lập dị, Gia đình Addams là một hình thức ám chỉ của họa sĩ biếm họa về hình ảnh lý tưởng của gia đình Mỹ trong thời đại đó. Sau khi trình bày thành công các khái niệm khác nhau cả trong loạt phim cho đến phim hành động vào năm 2019, gia tộc Addams sẽ trở lại để làm sôi động khoảnh khắc Halloween vào tháng 10.

  Hãy cùng đánh giá Salenhanh tìm hiểu về nội dung bộ phim thú vị này nhé

  Trailer phim gia đình Addams

  Tóm tắt phim gia đình Addams

  Cặp đôi Morticia Addams (Charlize Theron) và Gomez Addams (Oscar Isaac) chưa bao giờ được sống yên ổn, kể cả sau bữa tiệc cưới lần thứ hai, họ phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của những cư dân náo loạn vì sự hiện diện của gia đình Addams. May mắn thay, Morticia và Gomez đã tìm thấy tòa nhà trước đây của bệnh viện tâm thần đã bị bỏ hoang từ lâu. Cùng với Lurch (Conrad Vernon), một cựu bệnh nhân của bệnh viện tâm thần, họ sống trong tòa nhà cũ.

  Đã 13 năm trôi qua, số lượng thành viên của gia đình Addams ngày càng đông với sự góp mặt của Thứ Tư Addams (Chloë Grace Moretz) và cô em gái Pugsley Addams (Finn Wolfhard).

  Gia đình Addams salenhanh

  Tuy nhiên, căng thẳng bắt đầu nổi lên khi Margaux (Allison Janney), người quản lý thành phố “Assimilation”, hàng xóm của gia đình Addams, cảm thấy rằng sự hiện diện của gia đình lập dị này sẽ cản trở kế hoạch bán tài sản ở địa điểm đó. Margaux cũng làm nhiều cách khác nhau để thoát khỏi gia đình Addams. Tuy nhiên, mặc dù cha mẹ của họ có mâu thuẫn với nhau, cả Thứ Tư và Parker (Elsie Fisher) thực sự có một mối quan hệ tốt và thường xuyên dành thời gian cho nhau.

  Mặt khác, gia đình Addams đang chuẩn bị tổ chức Mazurka, một nghi lễ gia đình được truyền từ đời này sang đời khác cho Pugsley. Khoảnh khắc trọng đại đã gắn kết gia đình Addams lại với nhau, hóa ra lại là cơ hội cuối cùng để Margaux bán tài sản của mình. Sau đó, Margaux sẽ làm những việc lớn nào để biến mục tiêu của mình thành công? Bạn sẽ phải xem Gia đình Addams để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

  Review phim gia đình Addams salenhanh

  Thời lượng 87 phút, bộ phim được đánh giá là dành cho mọi lứa tuổi này sở hữu một đội hình đầy hứa hẹn gồm những cầu thủ hạng A. Gọi nó là Charlize Theron, Oscar Isaac, Finn Wolfhard cho Chloë Grace Moretz.

  Trong mạch truyện, Gia đình Addams mang lại cảm giác giải trí, hoàn chỉnh với các yếu tố hài đen tối và nhiều thông điệp đạo đức khác nhau. Ngoài việc nâng cao chủ đề về việc đủ dũng cảm để là chính mình và tôn trọng sự khác biệt, các bậc cha mẹ cũng sẽ bị trêu chọc bởi mối quan hệ giữa April và Morticia, thường ‘không hòa hợp’ hoặc mối quan hệ giữa Gomez và con trai út của cô, Pugsley .

  Phim gia didnhf Addams

  Nhưng không may, về mặt xung đột, bộ phim này có vẻ phẳng lặng và không mang lại bất ngờ đáng kể nào. Tất nhiên, với danh sách người chơi hạng A và gia đình Addams mang tính biểu tượng như thế nào , thật tự nhiên khi ban đầu tôi đã kỳ vọng nhiều hơn vào sự xuất hiện của các cuộc xung đột và cái kết của câu chuyện được trình bày.

  Vâng, mặc dù những xung đột trong phim là quá bình thường, nhưng nhìn chung bộ phim này vẫn rất đáng xem và mang đến một cảnh tượng giải trí cho cả trẻ em và người lớn. Đặc biệt là đối với những bạn đã bỏ lỡ sự hiện diện của gia đình Addams và cũng muốn giới thiệu gia đình lập dị này cho bé yêu của bạn.

  =>>Xem thêm: Review phim chiếu rạp

  Trailer phim gia đình Addams

  Blog đánh giá review salenhanh

  #Salenhanh