Bị từ chối, Giorgiana cuối cùng cũng chia tay Greg. Sau đó, cô ấy thừa nhận rằng cô ấy đang mang một đứa trẻ. Nhưng cô thừa nhận rằng đứa trẻ là do mối quan hệ của anh ta với Greg chứ không phải với chồng mình. Giorgiana bắt đầu nghiện rượu và tìm mọi cách để gắn bó với Greg.

Giorgiana đưa ra lời đề nghị để William kết hợp với Greg. Lời đề nghị ngay lập tức bị William từ chối, anh không cho vợ đi với người đàn ông khác. Nhưng điều gì sẽ xảy ra với Giorgiana tiếp theo? Cô ấy có thể hợp nhất với Greg không? Còn sự nghiệp chính trị của Greg thì sao? Câu trả lời chỉ có thể có được sau khi xem phim, vâng.

Giới quý tộc Anh có nhiều danh hiệu khác nhau. Nữ công tước là một danh hiệu được trao cho một người phụ nữ kết hôn với một Công tước. Nhưng cuộc sống giữa sự xa hoa và danh giá, không phải lúc nào cũng thanh lịch và văn minh. Mặt khác đó được nêu ra trong bộ phim The Duchess.

The Duchess là bản chuyển thể từ cuốn sách tiểu sử của Amanda Foreman Georgiana Cavendish, Nữ công tước xứ Devonshire. Bắt nguồn từ một câu chuyện có thật, nhân vật Georgiana được miêu tả như một nạn nhân của danh hiệu cao quý. Đánh giá đầy đủ và tóm tắt cho The Duchess là gì? Nghe đây, các bạn!

Tóm tắt phim The Duchess

  • Năm phát hành 2008
  • Thể loại Người lớn , Tiểu sử , Chính kịch , Lịch sử , Thời kỳ , Lãng mạn , Tiền bản quyền
  • Sản xuất Phim Magnolia Mae , Phim Qwerty
  • Giám đốc Saul Dibb
  • Dàn diễn viên ∙ Keira Knightley ∙ Ralph Fiennes ∙ Hayley Atwell ∙ Charlotte Rampling ∙ Dominic Cooper

Georgiana là một cô gái trẻ sống một cuộc sống vui vẻ. Cô nuôi dưỡng tình cảm với một người đàn ông tên Charles Greg. Cảm giác được cả hai người cảm nhận dù không ai trong hai người bày tỏ tình cảm của mình. Khi Greg định bày tỏ tình cảm của mình, Giorgina đã được mẹ cô giới thiệu với một nhà quý tộc.

Năm 1774, Georgiana kết hôn với một quý tộc tên là William Cavendish. William, người giữ tước vị Công tước, hy vọng rằng cuộc hôn nhân của mình sẽ sinh ra những đứa con nối dõi tông đường của ông. Georgiana cũng kết hôn với William khi cô chưa tròn 17 tuổi và nhận được danh hiệu Nữ công tước xứ Devonshire.

Review dutchess

Cuộc hôn nhân của Georgiana và William diễn ra suôn sẻ cho đến khi vợ cô mang thai. Mối quan hệ của họ bắt đầu gặp rắc rối khi một cô gái tên Charlotte chuyển đến và sống cùng họ. Hóa ra Charlotte là con ngoài giá thú của William với một người phụ nữ khác. William giục Georgiana chăm sóc Charlotte để rèn luyện bản năng làm mẹ.

Khi Georgiana sinh con, William tỏ ra không hài lòng. William cảm thấy rằng vợ mình chỉ thành công trong việc sinh con cho anh ta chứ không sinh được con nối dõi cho anh ta. Vì đứa con sinh ra là con gái. Anh cảm thấy vợ mình không thực hiện được nhiệm vụ của mình.

William không bỏ cuộc và tiếp tục cố gắng để có được một cậu con trai. Giorgiana đã sinh được ba người con nhưng không phải con trai. Kết quả là William thờ ơ với các con của mình. Nhưng anh ấy lại đối xử khác với người bạn thân nhất của Giorgiana, Quý bà Bess Foster.

Với lý do cảm thấy có lỗi với Bess, William mời cô đến sống với Girogiana. Bess đồng ý với lời mời. Hóa ra William đang ngoại tình với Bess và dần dần bị Giorgiana phát hiện. Bess giải thích rằng hành động của cô là để đòi lại ba đứa con mà chồng cô đã mang theo.

Không hạnh phúc, Giorgiana bắt đầu lại mối quan hệ với Charles Greg, mối tình đầu của cô. Giorgiana sau đó đã xin chồng cô chấp thuận mối quan hệ của cô với Greg và anh sẽ chúc phúc cho mối quan hệ của chồng cô với Bess. Đề nghị này không được William hoan nghênh, người thậm chí còn rắp tâm hãm hiếp Giorgiana.

William bắt đầu tìm ra chiến lược để vợ mình không dính dáng gì đến Greg. Anh ta dọa sẽ không cho vợ gặp con nữa nếu còn ngoại tình. Về phần Greg, William cho biết anh sẽ cản trở bước đi của mình với tư cách là một chính trị gia đang được để mắt tới vị trí Thủ tướng.

Bị từ chối, Giorgiana cuối cùng cũng chia tay Greg. Sau đó, cô ấy thừa nhận rằng cô ấy đang mang một đứa trẻ. Nhưng anh ta thừa nhận rằng đứa trẻ là do mối quan hệ của anh ta với Greg chứ không phải với chồng mình. Giorgiana bắt đầu nghiện rượu và tìm mọi cách để gắn bó với Greg.

Giorgiana đưa ra lời đề nghị để William kết hợp với Greg. Lời đề nghị ngay lập tức bị William từ chối, anh không cho vợ đi với người đàn ông khác. Nhưng điều gì sẽ xảy ra với Giorgiana tiếp theo? Anh ấy có thể hợp nhất với Greg không? Còn sự nghiệp chính trị của Greg thì sao? Câu trả lời chỉ có thể có được sau khi xem phim, vâng.

Nhận xét nội dung phịm The Duchess

Nhịp độ đi bộ chậm

Là một bộ phim chính kịch, The Duchess cố gắng miêu tả chi tiết nhân vật của mình. Những vấn đề mang tính cá nhân khiến các nhân vật phải được phân bổ đúng mức để mọi người có thể hiểu được quan điểm của họ. Nó làm tốt điều đó bằng cách thể hiện mặt tốt và mặt xấu của từng nhân vật.

Đối với một bộ phim chính kịch, The Duchess chạy với tốc độ chậm. Lượng đối thoại giữa các nhân vật có thể khiến một số người cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu hơn về câu chuyện, chính từ những lời thoại có thể khiến chúng ta định vị mình trong câu chuyện. Đặc biệt là khi Giorgiana phải trải qua nhiều thực tế khắc nghiệt ập đến với cô.

Movie dutchess

Điều thú vị của bộ phim do Saul Dibb đạo diễn này là việc khắc họa nhân vật không hoàn hảo. William vốn thích chơi đàn bà ngay cả với bạn thân của Giorgiana, trông còn tàn ác hơn. Nhưng bản thân Giorgiana được thể hiện đúng với con người của cô ấy. Làm thế nào sau đó cô ấy ngoại tình với Greg và cuối cùng trở nên nghiện rượu.

Hình ảnh đẹp

Có những phức tạp khi một bộ phim diễn ra trong quá khứ. Các chi tiết khác nhau phải được xem xét để hình ảnh được hiển thị có cảm giác chân thực và chính xác. The Duchess diễn ra vào những năm 1700. Không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để hiển thị này. Bắt đầu từ kiểu tóc, trang điểm, trang phục, thiết kế phòng và các chi tiết khác.

Thật ngạc nhiên, Nữ công tước đã tạo ra được một hình ảnh đẹp. Hầu như tất cả các chi tiết hiển thị trông thực sự được chú ý. Trên thực tế, nó giống như chúng tôi thực sự được đưa trở lại thời điểm đó. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi bộ phim này đã giành được giải Oscar cho hạng mục Thiết kế trang phục đẹp nhất và được đề cử cho Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất .

Keira Knightley trông thật tuyệt

Cái tên Giorgiana hay Nữ công tước xứ Devonshire có thể không tỏa sáng hơn Marie Antoinette. Tuy nhiên, Nữ công tước, người được biết đến với kỹ năng xuất hiện thời trang , đã có thể thể hiện tài năng của mình. Với danh hiệu cao quý của mình, anh đã dám lên tiếng và hành động vì những giá trị công lý mà anh tin tưởng.

Trong phim The Duchess, Giorgiana do Keira Knightley thủ vai. Keira không phải là diễn viên mới tham gia các vai diễn trong các bộ phim mang sắc thái thế kỷ 18. Nhưng bạn có thể nói rằng qua bộ phim này, Keira đã thể hiện một trong những diễn xuất tốt nhất của cô ấy . Là Giorgiana, cô ấy có thể trông mong manh nhưng mặt khác lại có vẻ cứng rắn để chiến đấu theo cách riêng của mình.

Mở đầu phim, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​sự xuất hiện của Keira với tư cách là một nhân vật duyên dáng và bị tổn thương. Bị lừa dối, bị con cái đe dọa chia cắt, cho đến khi bị đày ải anh cũng phải trải qua. Nhưng từ giữa đến cuối, anh ấy được thể hiện như một nhân vật theo chủ nghĩa nhân văn cũng có khuyết điểm. Ngoại tình với mối tình đầu và nghiện rượu là những ví dụ.

The dutchess

Đối với một bộ phim tiểu sử , Nữ công tước cố gắng trung lập trong việc miêu tả nhân vật Giorgiana là nhân vật trung tâm của nó. Không có gì là ẩn hoặc ấn tượng là quá tốt. Ngoài ra, thông điệp từ những cuốn sách về sự cứng rắn của một người phụ nữ và làm thế nào một danh hiệu không thể mua được hạnh phúc của danh dự cũng có thể được truyền tải tốt.

Bộ phim này có thể không phải là bộ phim điển hình khiến bạn khóc. Có thể bạn sẽ cảm động trước số phận đã đến với Giorgiana. Sự phản kháng của anh ấy đối với mọi thứ xảy đến với anh ấy có thể là một nguồn cảm hứng. Nhưng không phải ai cũng có thể xem bộ phim này vì có một số cảnh không phù hợp với những người chưa đủ tuổi xem.

Nếu bạn muốn mãn nhãn về cuộc sống của giới quý tộc ngày xưa như thế nào thì không thể bỏ qua bộ phim này. Có rất nhiều bộ phim hình dung về thời điểm đó, bộ phim này được cho là một trong những bộ phim hay nhất. Quan tâm đến việc xem? Đừng ngần ngại chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn trong cột bình luận sau đó, bạn bè!

  • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
  • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Website: https://salenhanh.com
  • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
  • #salenhanh #Reviewsalenhanh