10 nhân vật Big Brother tàn ác nhất trong vũ trụ anime

  big brother

  Một số nhân vật anh trai trong anime nổi tiếng là tàn ác. Họ không ngần ngại làm bất cứ điều gì để biến mong muốn của mình thành hiện thực, kể cả việc làm tổn thương hoặc giết chết các thành viên trong gia đình. Trong một số bộ truyện, các anh hùng phải đối mặt với những người anh chị em của họ đang đi theo con đường xấu xa.

  Hầu hết những người anh em này là một phần của những nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ tương ứng của họ. Tuy nhiên, họ không sử dụng sức mạnh và quyền lực của mình vì lợi ích của mọi người. Thay vào đó, họ sử dụng khả năng đặc biệt của mình để phạm tội.

  Sự tàn ác của những người anh em này không phải lúc nào cũng được thể hiện bằng sự tàn nhẫn về thể xác. Trong số họ có những kẻ gieo rắc trả thù, khủng bố, thậm chí có người còn giết cả em gái của mình. Những người anh em độc hại này chắc chắn không phải là hình mẫu cho những đứa em của họ. Những người anh em đã không im lặng trước sự tàn ác của anh trai mình. Vậy, những nhân vật anh trai đáng yêu nhất trong anime là ai? Kiểm tra đánh giá sau đây!

  Knives — Trigun

  10 Karakter Kakak Cowok Paling Kejam di Jagat Anime

  Knives thực sự quan tâm đến em trai của mình, Vash. Tuy nhiên, anh ta trở thành ác nhân do kết quả của các thí nghiệm được thực hiện trên anh ta và Vash khi họ còn là một đứa trẻ. Dao ghét người khác. Dao cũng không tử tế với người khác, ngay cả với đồng minh của mình.

  Trên thực tế, người duy nhất khiến anh trở thành người tốt là Vash. Anh ta muốn em gái đã được phục hồi của mình để cùng anh ta thực hiện tội ác diệt chủng. Knives muốn xóa sổ loài người và muốn Vash đi cùng. Có lẽ anh ấy không cố ý làm tổn thương em gái mình. Nhưng, anh ấy là một trong những người anh cả trong anime tệ nhất từ ​​trước đến nay.

  Itachi Uchiha— Naruto

  10 nhân vật Big Brother tàn ác nhất trong vũ trụ anime

  Một số người cho rằng Itachi là một anh hùng vì những gì anh đã làm cho làng Lá. Thực tế mà nói, anh đã ngăn chặn cuộc nội chiến và cái chết của Sasuke bằng cách giết gia đình mình. Tuy nhiên, thiệt hại mà anh ta gây ra cho Sasuke là một số phận còn tồi tệ hơn cái chết.

  Itachi đã đủ để khiến tâm trí em trai mình rối tung lên bằng cách buộc anh ta phải chứng kiến ​​cái chết của cha mẹ họ hết lần này đến lần khác. Anh ta cảm thấy có lỗi vì đã giết 98% thành viên trong gia tộc của mình. Anh ấy thậm chí muốn chết nhưng anh ấy muốn Sasuke giết anh ấy vì anh ấy không muốn tự sát. Vì vậy, anh để em trai mình trở thành một con quái vật vì đó là cách tốt nhất để đối phó với những gì anh đã làm. Anh ấy là một anh hùng, nhưng không phải là một người anh tốt.

  Raditz— Bảy viên ngọc rồng

  10 nhân vật Big Brother tàn ác nhất trong vũ trụ anime

  Goku đã chết nhiều lần nhưng vẫn sống lại mà không để lại nhiều hậu quả. Cái chết đầu tiên của anh là do chính anh trai của anh, Raditz. Anh ta có thể được gọi là Goku không có đạo đức hoặc hạn chế do sức mạnh của anh ta.

  Raditz muốn Goku trở về với gia đình. Tất nhiên, Goku không muốn đi cùng người anh trai đang giận dữ của mình. Vì vậy, phản ứng đầu tiên của Raditz là bắt cóc cháu trai của mình cũng là con trai của Goku, Gohan. Ngoài ra, anh ta cũng muốn Goku giết một số Earthlings nếu muốn Gohan được giải thoát.

  Donquixote Doflamingo — One Piece

  10 Karakter Kakak Cowok Paling Kejam di Jagat Anime

  Doflamingo là một trong những người anh trai đã tìm cách giết chính anh trai của mình. Anh ta là nhân vật phản diện chính trong bộ truyện và không chỉ gây hại cho các anh hùng mà còn cả gia đình anh ta. Doflamingo không chỉ giết anh trai mình, mà còn cả cha của họ.

  Tệ hơn nữa, Doflamingo đã giết cha mình trước mặt em trai mình. Tất cả những điều đó xảy ra bởi vì anh ta đã mất một số đặc quyền. Nếu điều đó là chưa đủ, Doflamingo sau đó đã giết em trai của mình như thể anh ta không là gì đối với anh ta. Dường như, anh không quan tâm đến ai khác, ngoài bản thân mình. Điều này khiến anh ta bị tách rời khỏi mọi sinh vật.

  Illumi Zoldyck — Hunter x Hunter

  10 Karakter Kakak Cowok Paling Kejam di Jagat Anime

  Illumi cùng đẳng cấp với Johan Liebert về vị trí người anh lớn nhất trong danh sách này. Tuy nhiên, Illumi thì độc hại hơn, còn Johan thì thiên về khủng bố và thao túng. Illumi không có ý định giết em gái mình, Killua. Thay vào đó, anh ta bảo vệ em gái của mình quá mức đến mức anh ta kiểm soát Killua chỉ để đảm bảo rằng anh ta được sống.

  Illumi cũng rất độc hại và tiếp tục khuyến khích Killua làm ác vì anh ta tin rằng bóng tối là thứ duy nhất giữ gia đình họ lại với nhau. Hơn nữa, Illumi là kẻ máu lạnh và chỉ hành động vì lợi ích của mình. Phần tệ nhất là anh ta thậm chí đang cố gắng biến Killua thành anh ta. Anh ta đã cắm một cây kim vào não của em gái mình để Killua chạy trốn khỏi một cuộc chiến mà anh ta không thể thắng.

  Byakuya Kuchiki — Bleach

  10 Karakter Kakak Cowok Paling Kejam di Jagat Anime

  Phần cốt truyện nghiêm túc đầu tiên trong Bleach là khi Rukia bị Soul Society bắt cóc sau khi cô bị kết án tử hình. Điều này khiến Ichigo và những người bạn của mình bước vào thế giới của Shinigami để cứu Rukia. Nhưng, hóa ra Rukia không phải là người đau khổ vì cô còn có một gia đình, đặc biệt là anh trai của cô, Byakuya.

  Thật không may, Rukia không thể dựa vào anh trai của mình để bảo vệ cô ấy. Trên thực tế, chính Byakuya là người đã đưa Rukia đến nơi hành quyết. Bởi vì Byakuya thờ ơ với mọi người và không làm bất cứ điều gì về điều đó ngay cả khi anh ấy cảm thấy mâu thuẫn. Vì vậy, anh sẵn sàng để em gái mình chết. Anh đã hối cải và dần dần bắt đầu quan tâm đến Rukia. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đã tan vỡ.

  Light Yagami – Death Note

  10 nhân vật Big Brother tàn ác nhất trong vũ trụ anime

  Trong bối cảnh thực tế và chân thực hơn, những người anh trai như Light Yagami không xứng đáng với bất kỳ loại gia đình nào. Anh ta là một kẻ tâm thần và tin rằng anh ta hơn tất cả những người khác, đặc biệt là khi sử dụng Death Note. Anh ta có trí thông minh để sao lưu nó. Mặt khác, Light không bao giờ yêu gia đình của mình.

  Light thậm chí còn cân nhắc việc giết cha mình là một cảnh sát và em gái của anh, Sayu, để bảo vệ cuốn sổ chết người. Mặc dù kế hoạch không bao giờ thành hiện thực, tuy nhiên, Light vẫn rất đáng sợ vì anh ta lên kế hoạch giết Sayu để cản trở kế hoạch của Mello. Anh thất vọng khi cha anh, Sochiro, qua đời. Không phải vì buồn, mà vì Soichiro đã thất bại trong việc giết Mello bằng cuốn sách.

  Touya Todoroki alias Dabi — My Hero Academia

  10 Karakter Kakak Cowok Paling Kejam di Jagat Anime

  Một số anh trai trong bộ truyện này rất tốt bụng, chẳng hạn như Tensei Iida. Nhưng, với Dabi thì không như vậy. Anh chàng tên thật là Touya Todoroki này không có gì là gương mẫu cả. Đứa con lớn nhất của cặp vợ chồng Endeavour và Rei bị ám ảnh bởi Quirk dựa trên lửa của mình và được cho là đã chết trong khi cố gắng thể hiện sức mạnh của mình. Sau đó, Dabi tìm cách trả thù gia đình mà anh căm ghét.

  Dabi là một kẻ xấu lạnh lùng khi là thành viên của Villains League. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Anh chiến đấu chống lại em trai của mình, Shoto, và thể hiện khía cạnh tàn bạo của mình, bao gồm cả những lời lẽ lăng mạ. Touya quyết tâm đốt cháy mọi thứ mà Shoto và Endeavour yêu quý.

  Schneizel el Britannia — Code Geass

  10 Karakter Kakak Cowok Paling Kejam di Jagat Anime

  Schneizel là một người anh trai ích kỷ và không ngần ngại hy sinh anh trai của mình. Schneizel là một anh chàng tóc vàng xấu. Trong thời kỳ chiến tranh, anh đã không ngần ngại để lại Nunnally, người em gái cùng cha khác mẹ bị mù và bị liệt vì cảm thấy mình sẽ là một gánh nặng.

  Anh ta thậm chí không có bất kỳ phẩm chất tốt nào ngoài việc anh ta cao quý và có ngoại hình khá đẹp. Ngoài ra, Schneizel cũng không ngần ngại giết chết em gái mình, Cornelia. Anh ta thậm chí còn để hàng triệu người chết ở Tokyo. Việc anh ta thông minh như Lelouch kết hợp với sự thiếu đồng cảm của anh ta khiến anh ta càng trở nên ác độc hơn.

  Johan Liebert — Monster

  10 Karakter Kakak Cowok Paling Kejam di Jagat Anime

  Johan là nhân vật phản diện trong anime tệ nhất từ ​​trước đến nay. Điều khiến anh ta kinh hãi hơn cả là sự thật rằng anh ta là một con người bình thường. Tuy nhiên, Johan không chỉ giết và lôi kéo mọi người làm công việc bẩn thỉu của mình. Anh ta cũng khủng bố em gái song sinh của mình, Anna Liebert hay còn gọi là Nina Fortner.

  Anna, người bị mất trí nhớ, buộc phải sống trong sợ hãi vì nỗi kinh hoàng mà Johan lây lan. Em gái song sinh của cô tiếp tục theo dõi cô và điều đó khiến Anna sợ hãi. Trước khi gặp Kenzo Tenma, Anna không biết rằng Johan đã giết nhiều người, kể cả cha mẹ nuôi của họ. Tuy nhiên, Johan nói rằng, anh theo Anna vì anh yêu cô. Dù bằng cách nào, trước sự tàn nhẫn của Johan đối với người khác, Anna có mọi quyền để sợ anh ta.

  Trả lời