LG 32GK650F-B là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình cho phép bạn thưởng thức các trò chơi của mình trên một màn hình cong cực rộng, cực lớn. Đường cong nhẹ của nó giúp bạn dán mắt vào hành động và bảng điều khiển VA của nó mang lại hiệu suất thang màu xám mạnh mẽ

LG 32GK650F-B là màn hình cong 32 inch được tạo ra cho các game thủ tìm cách hạn chế các hiện tượng chuyển động, như xé màn hình và nhòe chuyển động khi chơi game cường độ cao. Nó được xây dựng dựa trên các màn hình chơi game phổ biến của LG, có bảng điều khiển Chuyển mạch trong mặt phẳng (IPS) cực rộng với tốc độ làm mới 144Hz tuyệt vời và sử dụng công nghệ FreeSync của AMD để mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà như bơ.

Ngoài ra, nó tự hào có nhiều cài đặt cơ bản và nâng cao. Mặc dù nó không phù hợp với màn hình chơi game siêu rộng do Editors ‘Choice của chúng tôi, nhưng 38UC99-W rất riêng của LG , về hiệu suất và bộ tính năng, có giá bằng một nửa, khiến nó khá hấp dẫn.

Thông Số Kỹ Thuật LG 32GK650F-B

  • 2560 x 1440 Độ phân giải
  • 1ms với tính năng Giảm màu xanh chuyển động
  • Tốc độ làm mới 120HZ, 144Hz (OC)
  • 2 x Đầu vào Video HDMI, DisplayPort (1.2)
  • Công nghệ AMD Radeon FreeSync
  • Công nghệ an toàn nhấp nháy
  • Xoay, nghiêng, xoay, điều chỉnh độ cao
  • Tương thích với VESA Mount

Đánh giá màn hình LG 32GK650F-B

Thiết Kế

Màn hình QHD 2560 x 1440 được đặt trong một tủ màu đen không có viền được điểm xuyết bằng một mảng màu đỏ tươi trên bảng điều khiển phía sau. Đó là một chiếc tủ nặng 18,3 pound được hỗ trợ bởi một chân đế hình chữ V màu đen và đỏ, cung cấp các điều chỉnh độ cao và độ nghiêng, cũng như xoay và xoay. Chân đế có thể tháo rời, đặc biệt khi bạn cần móc vào tường thông qua bốn lỗ gắn VESA ở mặt sau.

Bảng điều khiển không phản chiếu của 32GK650F-B có độ cong 3.800R (có nghĩa là nếu bạn đặt nhiều màn hình này cạnh nhau để tạo ra một vòng tròn đầy đủ, bán kính của vòng tròn sẽ là 3.800mm). Rõ ràng, điều đó không rõ rệt như độ cong 1.800R trên Asus ROG Strix XG35VQ , nhưng nó mang lại trải nghiệm đắm chìm tốt hơn so với màn hình phẳng. Độ sáng tối đa của nó đạt 350 cd / m2, có tỷ lệ tương phản 1.000: 1, tỷ lệ khung hình 21: 9 và phản hồi điểm ảnh 5 mili giây (từ xám sang xám).

Màn hình LG 32GK650F-B

Các Cổng

Tất cả các cổng I / O đều nằm ở phía sau tủ, hướng ra bên ngoài. Bạn nhận được hai đầu vào HDMI, một đầu vào DisplayPort và một giắc cắm ra tai nghe. Nó không bao gồm cổng USB và thiếu loa, không giống như LG 38UC99-W có một bộ loa 10 watt mạnh mẽ.

Có một cần điều khiển nằm ở giữa cạnh dưới của tủ, bạn có thể sử dụng để truy cập và điều hướng menu cài đặt trên màn hình.

Cổng màn hình LG 32GK650F-B

Cài Đặt & Cài Đặt Sẵn

Trên LG 32GK650F-B, bạn nhận được một loạt các tính năng thân thiện với game thủ. Các chế độ chơi hiện tại bao gồm hai cài đặt trước Bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS), một cài đặt trước Chiến lược thời gian thực (RTS) và một cài đặt trước Tùy chỉnh (do người dùng xác định). Các cài đặt bổ sung bao gồm Motion Blur Reduction giúp giảm hiện tượng bóng ma, bốn mục tiêu chéo và cài đặt Black Stabilizer để tăng cường chi tiết bóng trong các cảnh game rất tối.

Các cài đặt trước hình ảnh khác có trong LG 32GK650F 31.5 bao gồm Ảnh, Trình đọc (được tối ưu hóa để xem tài liệu), Rạp chiếu phim và Độ yếu màu (dành cho người dùng gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa màu đỏ và xanh lá cây). Bạn cũng có các cài đặt cho Độ sáng, Độ tương phản, Độ sắc nét và Nhiệt độ màu, cũng như điều chỉnh các mức cường độ Màu đen, Xanh lục đỏ và Xanh lam.

Màn hình LG 32GK650F-B trở lại

Đánh Giá LG 32GK650F 31.5: Hiệu Suất

31.5 LG 32GK650F hoạt động tốt trong các trò chơi hiện đại. Bạn sẽ nhận thấy rất ít chuyển động mờ và không có hiện tượng xé màn hình rõ ràng trên các trò chơi hiện đại như Crysis 3 (PC) và thậm chí Grand Theft Auto V (PlayStation) ở tốc độ khung hình ổn định miễn là card đồ họa của bạn có thể đẩy tín hiệu chuỗi. Nếu bạn gặp phải hiện tượng mờ nhỏ trong khi chơi trò chơi, việc bật cài đặt Giảm mờ chuyển động sẽ loại bỏ hiện tượng mờ. Ngoài ra, với tính năng FreeSync được kích hoạt, các trò chơi trông mượt mà hơn nhiều và chi tiết hình ảnh được nâng cao một cách đơn giản, với màu sắc hiển thị phong phú và bão hòa tốt.

Độ chính xác màu sắc ngoài hộp là tốt, nhưng không phải là lý tưởng. Trong các bài kiểm tra màu sắc, màu đỏ và xanh lam được căn chỉnh chặt chẽ với tọa độ màu CIE lý tưởng của chúng, nhưng màu xanh lá cây hơi nằm ngoài vùng lý tưởng của nó. Như đã đề cập trước đó, màu sắc của màn hình có vẻ bão hòa tốt và không có bằng chứng về sự pha màu, vì vậy màu xanh lá cây bị lệch có thể sẽ không được chú ý trong quá trình chơi game.

Độ trễ đầu vào (thời gian để màn hình phản ứng với lệnh của bộ điều khiển) diễn ra trong 10,1 mili giây khá ngắn, không ngắn như Top Pick của chúng tôi, BenQ XL2430T (9,4 mili giây), nhưng tốt hơn AOC U2879F (29,7 mili giây).

LG 32GK650F 31.5 tiêu thụ 46 watt điện ở cả hai chế độ Cinema và FPS1 nhưng có thể giảm xuống với độ sáng thấp hơn. Con số này ngang bằng với hầu hết các màn hình chơi game, bao gồm cả màn hình chơi game Gigabyte M32 đắt tiền hơn.

Kết luận màn hình LG 32GK650F -B 32 Inch

LG 32GK650F -B 32 inch là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình cho phép bạn thưởng thức các trò chơi của mình trên một màn hình cong cực rộng, cực lớn. Đường cong nhẹ của nó giúp bạn dán mắt vào hành động và tấm nền VA của nó mang lại hiệu suất thang độ xám mạnh mẽ, mặc dù nó có góc nhìn hẹp so với tấm nền IPS.

Đối với mức giá, bạn sẽ nhận được một lựa chọn chắc chắn về các tính năng thân thiện với game thủ với màn hình này, một số chế độ chơi game và AMD Radeon FreeSync khiến nó thậm chí còn thú vị hơn.