Kekkei Genkai là một khả năng mạnh mẽ mà ít nhân vật trong Naruto có được, sức mạnh này phát sinh do sự bất thường của DNA cho phép người điều khiển sử dụng một kỹ thuật độc nhất vô nhị.

Tên của Kekkei Genkai mô tả cả sự bất thường của nó và kết quả của kỹ thuật nên lhả năng này không có nhiều người trong thế giới truyện Naruto sở hữu. Kekkei Genkai có thể tự biểu hiện thành Dojutsu, chẳng hạn như Sharingan. Hoặc, nó có thể được tạo ra bằng cách kết hợp hai biến đổi tự nhiên để tạo ra một biến đổi hoàn toàn mới.

Kekkei Genkai

Trong một số trường hợp hiếm hoi, Kekkei Genkai cho phép người dùng điều khiển cơ thể của họ theo nhiều cách khác nhau. Mặc dù tất cả những Kekkei Genka này đều mạnh mẽ, nhưng chỉ một số rất hiếm. Một số Kekkei Genkai quý hiếm này thậm chí còn chưa được khám phá. Kekeki Genkai hiếm nhất trong vũ trụ Naruto là gì? Hãy cùng Review salenhanh tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Kekkei Genkai – Mokuton

Kekkei Genkai này lần đầu tiên được sử dụng bởi Hokage đệ nhất, Hashirama Senju. Mokuton là một Kekkei Genkai rất mạnh. Khả năng này, đáng ngạc nhiên, chỉ có thể được sử dụng bởi Hokage đầu tiên.

Mokuton

Những người khác, ngoài Hashirama, những người có được khả năng này đã có được nó thông qua các phương tiện nhân tạo. Về mặt kỹ thuật, chỉ có một người sử dụng sức mạnh này trong thế giới Naruto. Tuy nhiên, những người khác có thể sử dụng nó bằng cách đánh cắp các tế bào của Hashirama và thu hoạch chúng để sử dụng.

Kekkei Genkai – Sakon và Ukon

Sakon và Ukon được giới thiệu trong phần đầu của Naruto . Họ xuất hiện khi Sasuke Uchiha sắp được gửi đến Orochimaru sau các sự kiện của Kỳ thi Chnin. Là thuộc hạ của Orochimaru, họ khá mạnh.

Sakon dan Ukon

Cả hai người này đều có một Kekkei Genkai không tên cho phép họ giải cấu trúc và tái tạo lại cơ thể của họ xuống cấp độ phân tử. Họ dễ dàng hợp nhất cơ thể của họ với bất kỳ ai và thậm chí nghiền nát họ từ bên trong. Kekkei Genkai này sau đó cũng do Yakushi Kabuto nắm giữ.

Kekkei Genkai – Shikotsumyaku

Shikotsumyaku là một trong những Kekkei Genkai mạnh nhất từng có trong Naruto . Shikotsumyaku do gia tộc Kaguya hiện đã tuyệt chủng nắm giữ. Kimimaro là người tự nhiên cuối cùng sử dụng khả năng này.

Shikotsumyaku

Nguồn: Salenhanh Review

Với sức mạnh này, anh ta có thể điều khiển xương của mình, bao gồm cả kích thước và mật độ của chúng, khá dễ dàng. Xương của anh ta trở thành vũ khí chính của anh ta trong trận chiến và thậm chí có thể xuyên thủng Zettai Bogyo của Gaara. Sau đó, Yakushi Kabuto cũng sử dụng khả năng này.

Kekkei Genkai – Ketsuryugan

Narutopedia Ketsuryugan, một Dojutsu hiếm, là Kekkei Genkai của Gia tộc Chinoike. Giống như Uchiha, gia tộc này gần như tuyệt chủng với rất ít người sống sót. Ketsuryugan là một con mắt mạnh mẽ có thể được so sánh với Tam đại Dojutsu.

Ketsuryugan

Khả năng này cho phép người sử dụng Ảo thuật khi tiếp xúc với mắt hoặc da. Đồng thời, người dùng có thể trích xuất thông tin từ chúng hoặc thao tác với chúng. Djutsu này cũng cho phép người sử dụng thao tác với bất kỳ chất lỏng nào có nồng độ cao.

Kekkei Genkai – Rinnegan

Rinnegan là một trong những Kekkei Genkai mạnh nhất được biết đến trong Naruto . Rinnegan là loại hiếm nhất trong Tam đại Dojutsu. Đôi mắt này có ý nghĩa vô cùng to lớn trong thế giới Naruto.

Rinnegan

Người ta tin rằng, những người có đôi mắt này sẽ mang đến sự hủy diệt lớn hoặc những thay đổi lớn cho thế giới. Rinnegan ban cho sức mạnh để thống trị sự sống và cái chết. Đồng thời, nó cũng ban cho một sức mạnh gọi là Rikudo no Chikara khiến người dùng gần như bất khả chiến bại trong trận chiến.

Kekkei Genkai – Taiton

Narutopedia Taiton là một Kekkei Genkai khá hiếm xuất hiện trong anime chuyển thể Sasuke Shinden . Về cách sử dụng, Kekkei Genkai này khá giống với Fuuton. Nhưng, cái này mạnh hơn, đúng như tên gọi.

Taiton

Với sức mạnh này, người dùng có thể tạo ra các cơn bão và gây ra sự tàn phá trên diện rộng một cách dễ dàng. Cho đến nay, chỉ có một người sử dụng khả năng này được biết đến. Anh ta là một người tên Nowaki.

Kekkei Genkai – Tenseigan

Tenseigan là một Kekkei Genkai khá mạnh. Kekkei Genkai đầu tiên do em trai của Rikudo Sennin, Hamura Otsutsuki, nắm giữ. Đôi mắt này có thể được đánh thức khi Byakugan được ghép nối với chakra của Otsutsuki.

Tenseigan

Khả năng này cho phép người dùng có được sức mạnh to lớn thông qua Chế độ Chakra Tenseigan. Điều này mang lại khả năng điều khiển lực hấp dẫn, làm cho những quả bóng tìm kiếm sự thật bay và thậm chí bay một cách dễ dàng. Tenseigan sau đó được hồi sinh bởi Toneri Otsutsuki. Hiện tại, đôi mắt này không có người sử dụng.

Kekkei Genkai – Dojutsu Isshiki

Isshiki là thành viên mạnh nhất của Otsutsuki từng xuất hiện trong thế giới Naruto . Sau khi hợp tác với Kaguya, Isshiki trở nên đủ mạnh và thậm chí có thể đánh bại Naruto và Sasuke. Anh ấy có một Kekkei Genkai hiếm gặp ở mắt trái.

Dojutsu Isshiki

Đôi mắt đó cho phép anh ta nhanh chóng thu nhỏ bản thân hoặc các vật thể bất động khác bằng cách sử dụng Sukunahikon. Đồng thời, anh ta cũng có thể lưu trữ các vật thể trong một chiều không gian mà thời gian không trôi chảy và triệu hồi chúng bất cứ khi nào anh ta muốn bằng cách sử dụng Daikokuten. Hiện tại, Dojutsu này do Kawaki nắm giữ.

Bài viết liên quan:

Kekkei Genkai – Jougan

Jougan có lẽ là Kekkei Genkai hiếm nhất trong truyện. Cho đến nay, Jougan chỉ có Boruto Uzumaki ở mắt phải. Theo Toneri, đôi mắt đó có quan hệ mật thiết với Otsutsuki. Tuy nhiên, rất ít thông tin về mắt cho đến nay. Jougan cho phép Boruto đọc được cảm xúc tiêu cực và theo dõi chakra tiêu cực một cách dễ dàng.

Jougan

Đồng thời, nó cho phép Boruto cũng có thể nhìn thấy hệ thống dòng chảy chakra, tìm ra điểm nóng chảy của mục tiêu và sử dụng nó để làm lợi thế cho mình. Đôi mắt đó còn có khả năng nhìn thấy hàng rào vô hình kết nối không gian và thời gian, khiến nó bị chế ngự khá nhiều. Mức độ sức mạnh của nó vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, người hâm mộ hy vọng sẽ thấy hết khả năng của nó trong tương lai gần.

Trần Nguyễn Minh Phong – Salenhanh.com