HP 24-Xa0032 là một máy tính để bàn tất cả trong một tốt nhờ màn hình cảm ứng FHD lớn, âm thanh O&B tích hợp mạnh mẽ và các thành phần mạnh mẽ có khả năng cung cấp năng lượng cho bạn trong công việc và giải trí.

Máy tính tất cả trong một không thú vị lắm, không phải khi chúng ta có những chiếc máy tính xách tay siêu di động, kiểu dáng đẹp làm tiêu điểm hàng ngày. Nhưng HP 24-Xa0032 có thể khiến bạn suy nghĩ lại về những gì bạn có thể làm với một chiếc PC rộng rãi. Nhà máy đa phương tiện này có màn hình cảm ứng FHD 24 inch, loa Bang & Olufsen mạnh mẽ và bộ lưu trữ SSD nhanh.

Mặc dù nó không sáng tạo như Surface Studio của Microsoft hay sang trọng như iMac Pro của Apple, 24-Xa0032 cho thấy vẫn còn nhiều chỗ cho PC tất cả trong một trở thành xu hướng phổ biến mà không quá đắt đỏ.

Nhận xét đánh giá HP 24-Xa0032

Thiết Kế

HP 24-Xa0032 là một máy tính để bàn Tất cả trong Một đẹp mắt. Khi bạn mở gói nó, bạn sẽ thấy nó lớn đến mức nào, mặc dù màn hình 24 inch sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Ngay cả với một chân đế và giá đỡ tương đối nhỏ, màn hình rộng sẽ là một phần đáng chú ý trong phong cách trang trí của máy tính để bàn / phòng của bạn. Các viền màn hình hiển thị khá rõ ràng, nhưng chúng không dày và đặc biệt mỏng.

Ngoại trừ phần chân đế và chân đế được phủ màu bạc, phần còn lại của thân máy không quá nổi bật về mặt thị giác, mặc dù thanh âm thanh nổi bật bên dưới màn hình được phủ bằng vải đen. Trung tâm âm thanh âm thanh làm cho PC cảm thấy giống như ở nhà trong phòng khách hoặc văn phòng hơn là nơi làm việc – nhưng nó quá lớn để ngồi trong bếp như một số AIO nhỏ hơn như Acer Aspire Z24 và quá mạnh để sử dụng cơ bản kiosk duyệt web.

Một điều bạn có thể không nhận thấy lúc đầu là một webcam. Đó là bởi vì HP đã đặt nó trong một ngăn thả xuống ngay phía trên màn hình. Điều đó khá tốt cho quyền riêng tư và nó giúp hợp lý hóa vòng lặp của HP AIO.

Cổng HP 24-Xa0032

Màn hình là điểm thu hút chính ở đây, chúng ta hãy đi sâu vào chi tiết. Nó có kích thước 23,8 theo đường chéo và tự hào có độ phân giải 1080p (1920 x 1080) khá. Điều đó nghe có vẻ không nhiều khi bạn so sánh nó với những chiếc Surface Studio 2 của Microsoft , ngoài vẻ ngoài sang trọng, còn có màn hình PixelSense 28 inch (4500 x 3000) và một card đồ họa chuyên dụng. Nếu điều đó nghe có vẻ giống như thứ gì đó mà bạn có thể chứa được, thì đó là AIO tốt nhất để có ngay bây giờ, đặc biệt là đối với nghệ sĩ và nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Mặt khác, nếu bạn đang mua sắm với ngân sách eo hẹp, HP 24-Xa0032 sẽ hoàn thành công việc với gần một phần ba số tiền bạn sẽ chi cho Surface Studio 2, nhưng bạn sẽ phải làm với sức mạnh xử lý thấp hơn, hy sinh card đồ họa và giao diện cao cấp tổng thể. Đôi khi đó là những gì bạn chỉ cần – một chiếc máy không quá đắt tiền có thể hoàn thành công việc.

Kết Nối

Như mong đợi đối với một máy tính để bàn AIO lớn, các tùy chọn kết nối là tuyệt vời. Nó không có ổ đĩa quang, nhưng bạn có tất cả các cổng mà bạn cần hàng ngày. Ở mặt sau, bạn có hai kết nối USB-C, 3 cổng USB 3.1 Loại A (một cổng hỗ trợ sạc nhanh) 1 đầu vào HDMI, 1 đầu ra HDMI, đầu đọc thẻ 3 trong 1 và kết hợp tai nghe / micrô .

Kết nối không dây thông qua kết hợp 802.11ac và Bluetooth 4.2. Đi kèm trong bộ sản phẩm còn có bàn phím và chuột có dây, mang nhãn hiệu HP. Chúng tôi mong đợi một tùy chọn không dây ở đây, vì chúng tôi có AIO ít tốn kém hơn được cung cấp với bàn phím và chuột không dây.

Mặt HP 24-Xa0032

Với thiết kế đẹp và màn hình cảm ứng tốt, HP 24-Xa0032 là một AIO đơn giản được lựa chọn cho giải trí gia đình, nhưng HP quan tâm đến việc bổ sung nhiều hơn vào “tất cả trong một” để làm cho nó mạnh mẽ hơn. Các hệ thống này thường không có các thành phần mạnh nhất so với máy tính để bàn dạng tháp, nhưng điều đó có thể không đúng ở đây. Trong một biến cố đáng ngạc nhiên, có một CPU máy tính để bàn chính hãng ở đây, thay vì một chip di động thường được sử dụng do các hạn chế về nhiệt.

Dưới mui xe, nó có bộ vi xử lý Intel Core i5-9400T thế hệ thứ 9 kết hợp với RAM 12GB và ổ lưu trữ thể rắn (SSD) 512GB, cùng với đồ họa Intel UHD 630. Và giống như tôi đã đề cập trước đây, HP đã cho rằng điều này thực sự Máy sử dụng chung mạnh mẽ, một máy sẽ tốt cho cả việc giải trí và tạo nội dung vừa phải.

Đối với card đồ họa, nó không đủ để chơi game nặng, trong đó bạn có thể thử Microsoft Surface Studio có card đồ họa chuyên dụng.

Vậy ai cần 24-Xa0032 All-in-One? Tôi thấy nó hữu ích cho bất kỳ chuyên gia truyền thông nào cần một máy văn phòng tại nhà mà không có nhiều thứ lộn xộn và một máy không tốn quá nhiều tiền. Nó sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào với quy trình làm việc thông thường của bạn, tung hứng hàng chục tab trình duyệt, Spotify, Netflix, Slack và hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Như mọi khi, thiết lập máy tính để bàn mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn, nhưng không phải ai cũng muốn làm chật chội không gian làm việc của mình bằng dây cáp và tháp PC ồn ào. Hơn nữa, HP 24-Xa0032 cũng có thể hoạt động như một màn hình phụ, vì vậy bạn có thể cắm một bảng điều khiển chơi game ở bên cạnh.

Nhận xét HP 24-Xa0032

Mặc dù sức hấp dẫn của HP 24-Xa0032 All-in-One có thể bị hạn chế, nhưng HP xứng đáng nhận được một số tín dụng khi mang đến một chiếc PC tất cả trong một thực sự đáng mơ ước. Nó có màn hình cảm ứng cỡ TV tuyệt đẹp và một số loa tốt nhất mà chúng tôi từng nghe trên máy tính để bàn. Và, nó cũng không tiết kiệm điện. Nhìn chung, nó cung cấp mọi thứ bạn muốn trong một chiếc PC đầu bảng.

Tuy nhiên, có điều gì đó để nói vì có hầu hết mọi thứ bạn cần được cuộn vào một và HP quản lý để thực thi nó tốt mà không cần sạc trên đầu. Nhưng không phải ai cũng cần các tính năng của cấu hình này, đặc biệt là màn hình cảm ứng và loa B&O.

Nếu điều đó mô tả bạn và cần tiết kiệm vài trăm đô la nhưng sẵn sàng hy sinh màn hình cảm ứng và âm thanh tuyệt vời, thì Lựa chọn của ban biên tập cho PC AIO giá rẻ, Acer Aspire Z24-890-UA91 là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Nó có giá thấp hơn nhiều, không có khả năng cảm ứng nhưng có cùng màn hình IPS 24 inch, chip Intel Core i5-9400T thế hệ thứ 9, RAM 12GB và SSD 512GB như HP 24-Xa0032 mà chúng tôi đang xem xét. Và, nó trông cao cấp và đẹp hơn trên bàn văn phòng của bạn, điều mà HP đã không cố gắng hoàn thiện.