[Review] Đánh giá thuốc tăng chiều cao GrowthMax Plus

GrowthMax-plus-cua-my

Thuốc tăng chiều cao GrowthMax Plus là một trong những đột phá của y học trong giải pháp phát triển chiều cao hiện nay, sản phẩm là thành quả đạt được nhờ các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe và chiều cao với hơn 50 năm kinh nghiệm tham gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ trên dây chuyền công nghệ hiện đại được chứng nhận bởi GPM và FDA.

GrowthMax Plus đã được thử nghiệm lâm sàng và đạt được những thành công vượt xa khỏi mong đợi giúp kích thích cơ thể phát triển vượt trội về chiều cao, đồng thời bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sức khỏe cơ xương khớp, tnăg cường sự chắc khỏe xương hiệu quả.

GrowthMax-plus-cua-my

Làm thể nào để cơ thể phát triển chiều cao

Chiều cao của chúng ta có thể bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yêu tốnhư chế độ dinh dưỡng, tập luyện, di truyền, thể chất và lượng Hormone tăng trưởng được tiết ra tại tuyến ye e. Điều này khiến cho quá trình phát triển chiều cao diễn ra khác nhau giữa mỗi người. Lượng Hormone này thường tiết ra mạnh nhất trong giai đoạn dậy thì và giảm dần khi qua độ tuổi 20.

Khi về già tuyến yên sẽ ngừng tiết ra hormone khiến chiều cao không còn phát triển được nữa. Do vậy chiều cao của bạn được quyết định rất nhiều đến lượng Hormone tăng trưởng cơ thể sản sinh ra trong độ tuổi dậy thì. Hiểu được những cơ chế hoạt động của cơ thể, các chuyên gia đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng sản phẩm GrowthMax Plus với công dụng bổ sung dưỡng chất và kích tuyến yên tiết ra Hormone cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao.

GrowthMAX Plus là gì? Chúng hoạt động như thế nào?

Với các thành phần dinh dưỡng từ tự nhiên, có độ an toàn cao, GrowthMax Plus là một giải pháp phát triển chiều cao an toàn và hiệu quả cho bất cứ ai mong muốn cải thiện chiều cao của mình nhưng giai đoạn dậy thì là quan trọng nhất để bạn có thể bổ sung GrowthMax Plus cho cơ thể.

danh-gia-GrowthMax-plus

Không chỉ giúp kích thích sản sinh hormone cần thiết, GrowthMAX Plus còn hỗ trợ kéo dài sụn giữa mỗi đốt sống trong cột sống của bạn, làm cho nó dài hơn và tăng chiều cao của bạn lên vài cm chỉ trong khoảng 1-2 tháng sử dụng sản phẩm. Đồng thời GrowthMAX Plus còn tăng độ dày sun ở khớp và tăng dịch nhày để sụn khớp hoạt động trơn tru hơn, ngăn ngừa hiện tượng đau nhức, cứng cơ, khô khớp thường gặp ở những người vận động liên tục.

Nhờ vào cơ chế kích thích sản sinh Hormone tăng trưởng tại tuyến yêu giúp tăng chiều cao tự nhiên và kéo dài các đĩa xương trong cột sống giúp chiều cao có những sự thay đổi rõ rệt vượt trội so với các dòng sản phẩm thuốc tăng chiều cao khác trên thị trường.

Thành phần bên trong thuốc tăng chiều cao GrowthMAX Plus

GrowthMAX Plus chứa nhiều thành phần quý giúp bổ sung dưỡng chất, canxi kích thích cơ thể tăng chiều cao hiệu quả bảo gồm các axit amin thiết yếu, neuronutrients, vitamin, enzyme, các chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa, flavonoids, nguyên tố vi lượng, carotenoid, và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao.

GrowthMax-plus-gia-tot

Bên cạnh đó là các thành phần mang như PABA, Choline, Bitartrate, Inositol, Rose Hips, L-Arginine, L-Alanine, L-Aspartic Acid, L-Carnitine, L-Cysteine, L-Glutamic Acid, Egg White Hydrolyzate, Tribulus Terrestris để tăng cường sức khỏe xương khớp, tăng cường độ dày của các sụn giúp tăng chiều cao hiệu quả nhanh sau 1-2 tháng sử dụng sản phẩm.

Chromium GTF: GTF Chromium làm giảm mức đường huyết có thể làm tăng sự giải phóng hormone tăng trưởng. GTF Chromium hoạt động ở cấp độ tế bào để tạo điều kiện cho hoạt động của hoóc môn insulin, có liên quan đến chuyển hóa chất béo, carbohydrate và protein. Sự thiếu hụt GTF Chromium khiến xương của bạn không thể phát triển toàn diện đồng thời làm chậm quá trình sản sinh Hormone bên trong cơ thể.

L-Ornitine là một trong những axit amin mạnh nhất từng được nghiên cứu để kích thích sản xuất hormone tăng trưởng của con người. Hormone tăng trưởng của con người tăng kích thích xương phát triển và kéo dài. L-Ornitine là một axit amin thiết yếu cần thiết cho khối lượng cơ nạc, tăng số lượng tinh trùng, phát triển xương, chức năng hệ thống miễn dịch, giải độc amino, giải độc gan và hỗ trợ trong các bệnh ác tính.

thuốc tăng chiều cao hiệu quả

L-Arginine là một axit amin kích thích tuyến yên để tăng sản xuất HGH (Hormone tăng trưởng của con người), chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng chiều cao trong cơ thể con người. Nó cũng làm tăng khối lượng cơ bắp dẫn đến giảm mỡ cơ thể. L-Arginine hỗ trợ giải phóng hormone tăng trưởng vốn rất quan trọng cho việc tăng chiều cao. L-Arginine là thành phần chính của collagen, quyết định đến sự dày lên của sụn Hyaline (hay còn gọi là gien Gristle) và cần thiết cho sự phát triển mô xương.

Lysine: giúp cơ thể hấp thụ canxi và nó đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành collagen, một chất quan trọng đối với xương và các mô liên kết bao gồm da, gân và sụn.

………

Đây đều là các thành phần có độ an toàn cao, không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng.

vitamin-d

Mất bao lâu để GrowthMAX Plus mang lại hiệu quả cho người sử dụng

Mặc dù cơ thể của mọi người là khác nhau, nhiều khách hàng bắt đầu nhận thấy sự khác biệt về chiều cao của họ trong khoảng 6-8 tuần. Sau từ 2-3 tháng sử dụng sẽ nhận thấy sự thay đổi rất lớn về chiều cao nhờ các khớp, sụn được kéo dãn, đặc biệt là ở cột sống.

Bạn nên sử dụng sản phẩm theo một liệu trình ít nhất từ 3-6 tháng để sản phẩm mang lại hiệu quả tuyệt vời  nhất.

Review sản phẩm Salenhanh