[Review] Đánh giá thùng PC Dell G5 5090 Gaming

  Dell-G5-5090-co-tot-khong

  Dell G5 5090 là một trong những sản phẩm mang đến cho bạn một thiết bị chơi game mạnh mẽ với giá thành rẻ những cấu hình tuyệt vời, đáp ứng tốt hầu hết các tựa game nặng hiện nay nhờ hiệu suất hoạt động vượt trội.

  PC chơi game đã trở nên mạnh mẽ hơn và giá cả phải chăng trong những năm qua, giúp người dùng có thể dễ dàng sở hữu máy tính để bàn chất lượng với giá cả phải chăng, đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi và học tập của người sử dụng. Dell G5 5090 chính là một trong cái tên đầu tiên mà các bạn nên nghĩ tới khi tìm kiếm dàn máy tính để bàn chơi game.

  danh-gia-Dell-G5-5090

  Hãy cùng Salenhanh tìm hiểu chi tiết về Dell G5 5090 xem chúng có những điểm gì nổi bật và vì sao chúng là sự lựa chọn hoàn hảo với giá thành rẻ cho sản phẩm của mình.

  Thông số kỹ thuật của máy tính để bàn Dell G5 5090 Gaming

  Intel Core i7-9700 (thế hệ thứ 9) | NVIDIA GeForce RTX 2060 | RAM 16 GB |) 512GB M.2 PCIe NVMe SSD + 1TB 7200RPM SATA 6Gb / s | 460W cấp nguồn | Giắc cắm tai nghe; 2 lần USB 2.0; USB 3.0; USB 3.1 Type-C (trước | Âm thanh vào; Đầu ra xung quanh (Trái / phải); Đầu ra trung tâm; 4x USB 3.1; Giắc Ethernet, 2x USB 2.0 | HDMI; DisplayPort; DVI | Vỏ máy tính để bàn chơi game Dell G5

  tim-hieu-ve-Dell-G5-5090

  Máy tính để bàn chơi game Dell G5 5090: Có gì hay?

  Thùng PC Dell G5 5090 có thiết kế khá nhỏ gọn khá phù hợp cho những căn phòng có diện tích nhỏ. Ở phía bên trái của tháp là một cửa sổ nhựa duy nhất. Bạn có thể thấy các bộ phận bên trong được thắp sáng bằng đèn LED màu xanh, tạo ấn tượng rằng G5 là một máy tính để bàn chơi game cao cấp.

  Điều tôi cũng thích ở máy tính để bàn G5 là các cổng ở mặt trước. Ở mặt trước, có giắc âm thanh 3,5 mm, giắc mic 3,5 mm, một cổng USB-C và ba cổng USB-A. Ở phía sau, bạn sẽ tìm thấy sáu cổng USB-A – bốn USB 3.1 và hai USB 2.0. Về khả năng kết nối, máy tính để bàn đi kèm với kết nối Bluetooth 4.2 và chip Qualcomm DW1810 cho kết nối không dây 802.11ac ở bên trong. Ngoài ra, còn có cổng HDMI, cổng DVI, cổng Ethernet, DisplayPort.

  Ngoài ra, với bất cứ ai thường xuyên có nhu cầu nâng cấp dàn PC của mình thì Dell G5 5090 sẽ rất tiện lợi vì bạn có thể nâng cấp khá tốt. Bạn có thể thêm RAM bổ sung hoặc chuyển GPU trên PC. Máy có hai khe RAM, vì vậy nó có thể nâng cấp Ram lên tới 64GB. Nhưng máy tính để bàn chơi trò chơi G5 chỉ giới hạn ở một người hâm mộ và bạn không được gắn kết để thêm người hâm mộ.

  Dell-G5-5090-chinh-hang

  G5 là một chiếc máy tính chuyên dụng để chơi game và điều đó có nghĩa là hiệu năng của máy tính sẽ tuyệt vời nhất để chạy các game nặng đòi hỏi đồ họa cao.

  Các phần bên trong của mô hình tôi đã thử nghiệm là ấn tượng. Trong thử nghiệm kéo dài một tuần của tôi, máy tính để bàn đã trải qua khối lượng công việc từ trung bình đến cao. Tôi chủ yếu sử dụng máy tính để bàn G5 để duyệt web, chỉnh sửa tài liệu, xem YouTube và Netflix và tất nhiên là chơi trò chơi và mọi thứ đều mang đến trải nghiệm khá mượt mà.

  dan-may-pc-Dell-G5-5090

  Một số tựa game Dota 2, PuBG đều hoạt động khá tuyệt vời. Chip đồ họa RTX 2060 đủ mạnh để giúp các tựa game ở mức tương đối nặng có thể chạy mượt mà và hoàn hảo nhất.

  Về phần mềm, máy tính để bàn Dell G5 chạy trên Windows 10. Nhưng Dell cũng đã thêm một phần mềm có tên Alienware Command Center, sẽ hữu ích để theo dõi hiệu suất hệ thống.

  Dell-G5-5090-co-tot-khong

  Những điểm không tốt của Dell G5 5090

  Mặc dù vậy, không phải mọi thứ đều hoàn hảo với máy tính để bàn chơi game Dell G5. Máy tính để bàn đi kèm với bàn phím và chuột thông thường, và màn hình bị thiếu. Với PC được thiết kế để chơi game, tôi đã hy vọng Dell sẽ đóng gói bàn phím chơi game hoặc chuột chơi game trong gói. Vâng, đó không phải là trường hợp duy nhất. Máy tính để bàn G5 cũng không đi kèm với màn hình, mặc dù hầu hết các PC chơi game không đi kèm với màn hình.

  Tôi cũng thấy rằng máy tính để bàn Dell G5 được trang bị bộ cấp nguồn 460W (PSU). Mặc dù nguồn cung cấp năng lượng 460W sẽ ổn cho phần cứng hiện có của nó, tôi nghi ngờ PSU này sẽ đủ cho những người dùng đó khi họ thêm nhiều thành phần trong máy tính để bàn trong tương lai.

  thiet-bi-Dell-G5-5090

  Có nên mua máy tính Dell G5 5090

  Dell G5 là một máy tính để bàn chơi game hoàn hảo – nhưng tất nhiên, nó không hoàn hảo. Mặc dù máy tính để bàn G5 cung cấp nhiều năng lượng, máy vẫn có những hạn chế khi nâng cấp tất cả các thành phần khác bên cạnh CPU, GPU và RAM.

  G5 rõ ràng được tạo ra cho những người không có thời gian hoặc tiền bạc để xây dựng một máy tính để bàn chơi game nhưng vẫn muốn có một máy tính để bàn đáng tin cậy với hàng tấn cổng và hiệu suất tốt. Rất tốt cho chơi game cực độ và sử dụng hàng ngày, nhưng nếu bạn là một game thủ PC bị ám ảnh và có ngân sách lớn, tôi vẫn sẽ khăng khăng bạn xây dựng PC chơi game của riêng bạn. Review salenhanh