Alienware 17 mới nhất có thể là máy tính xách tay chơi game Alienware nhất Alienware đã xuất xưởng cho khách hàng Alienware trong một thời gian khá lâu. Nó không phát minh lại bánh xe, nhưng nó sống theo di sản của thương hiệu theo tất cả các cách đúng đắn.

Rốt cuộc, Alienware về cơ bản đã phát minh ra – hoặc ít phổ biến nhất – hiện trạng máy neon-lit-glowy-death-death hiện đang thống trị không gian máy tính xách tay chơi game. Không có gì đáng ngạc nhiên khi họ chơi cùng một thẻ ở đây – và họ chơi tốt. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là sự cạnh tranh của Alienware 17 R5 về hiệu năng.

Alienware 17 Series R5

Thông số kỹ thuật Alienware 17 Series R5

Thông số kỹ thuật cho máy tính xách tay chơi game Alienware 17 Series R5 của chúng tôi như sau:

 • Bộ xử lý: Intel Core i9-8950HK
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1080 với 8GB GDDR5X
 • RAM: 32GB DDR4 2666 MHz
 • Lưu trữ: 1TB 7200RPM HDD + 512GB PCle M.2 SDD
 • Màn hình: 17,3 inch FHD 60Hz, Chống lóa IPS, 300 nits, NVIDIA G-SYNC
 • Cổng: Thunderbolt 3, USB 3.0 Type-C, USB 3.0 Type-A (x2), HDMI 2.0, mini-DisplayPort 1.2, tai nghe / mic, khe cắm Noble Lock, ethernet, cổng khuếch đại đồ họa Alienware
 • Trọng lượng: 4,42Kg
 • Kích thước: 29,9mm x 424mm x 332mm
 • Pin: pin 99Whr
 • Kết nối: Wi-Fi Killer 1550 (802.11ac), Bluetooth 5.0
 • Webcam: Alienware FHD với Tobii IR theo dõi mắt

Đánh giá chi tiết sản phẩm máy tính chơi game Alienware 17 Series R5

Đánh giá về thiết kế

Ngay cả khi bản thiết kế nét rộng cho Alienware 17 có thể dự đoán được một chút, nó không nhất thiết là không thể. Nếu bạn nói to từ máy tính xách tay chơi game Alienware, điều này có lẽ khá gần với máy bạn đang nghĩ đến. Nó to và cồng kềnh. Đó là màu bạc, đen và bất kỳ sắc thái nào của ánh sáng RGB đều làm bạn thích thú. Nó có thông số kỹ thuật để cạnh tranh với cả những khẩu súng lớn trên không gian máy tính để bàn, nhờ vào card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1080 và bộ xử lý Intel i9.

Alienware 17 Series R5 có tốt không

Giống như hầu hết các sản phẩm Alienware gần đây, Alienware 17 không dựa quá nhiều vào khả năng chiếu sáng tùy biến như một tính năng. Nó hiện diện – nhưng nó tương đối thấp so với một số máy tính xách tay chơi game nặng khác ngoài kia. Thật không may, mặt sau của máy tính xách tay không hoàn toàn tinh tế. Phần cuối của Alienware 15 được đóng gói với các lỗ thông hơi nhiệt tăng thêm số lượng lớn cho dấu chân vật lý đáng kể.

Một chi tiết nhỏ đáng gọi ở đây là trackpad. Nó đi kèm với một ánh sáng mềm mại, trông ủ rũ và cũng nằm ngay giữa trung tâm của máy tính xách tay. Mặc dù chi tiết này ban đầu là một chút kỳ lạ, nhưng cuối cùng nó làm cho trải nghiệm trở nên tiện dụng hơn rất nhiều. Alienware 17 R5 cũng lựa chọn kết hợp cả cảm biến haptic và các nút vật lý – cảm giác giống như cuộc gọi hiểu biết của Alienware.

Tóm lại: thực sự không có bất kỳ nỗ lực nào để thay đổi hoặc chắt lọc trải nghiệm ở đây. Nó tốt hơn về mặt kỹ thuật – nhưng nó không có ý nghĩa khác biệt. Tất cả đều giống nhau, đó không phải là kết luận thực sự đáng ngạc nhiên khi vẽ ở đây. Alienware biết khán giả của họ là ai. Họ biết những gì họ mong đợi. Alienware 17 mới chỉ là bước hợp lý tiếp theo cho mọi thứ họ đã làm trước đó, với tất cả những tiếng chuông và tiếng huýt sáo mà bạn mong đợi.

ưu và nhược điểm của laptop Alienware 17 Series R5

Hiệu suất hoạt động của Alienware 17 R5

Trước đây, chúng ta thường rất ấn tượng với đầu ra trên máy tính xách tay chơi game của Alienware nhưng xu hướng của họ là cung cấp kiểu dáng có độ bóng cao mà thương hiệu được biết đến vì thường thấy họ mất một chút nền tảng khi đạt hiệu năng thô. Có rất nhiều thương hiệu máy tính xách tay chơi game khác ngoài đó không sợ có một chút lộn xộn trong việc theo đuổi hiệu suất của máy tính để bàn. Alienware thường không phải là một trong số họ.

Cho đến bây giờ. Với Alienware 17 R5, thương hiệu máy tính xách tay trưởng thành nhất của không gian chơi game ra mắt. Được trang bị chip máy tính xách tay Core i9 hiệu năng uber đầu tiên của Intel, Alienware 17 R5 mang lại kết quả ấn tượng, ít nhất là tại thời điểm viết, không thua kém gì. Tôi không muốn nói quá nhiều về nó, nhưng Alienware 17 R5 có thể là máy tính xách tay chơi game quá mức cần thiết nhất mà tôi từng thử.

Alienware 17 Series R5 chính hãng

Alienware 17 R5 quản lý Middle-Earth: Shadow of War trên các cài đặt cao nhất có thể với từ 80 đến 100 khung hình mỗi giây. Đối với Total War: Warhammer 2 , Alienware 17 R5 đạt 74,4 FPS ổn định trên điểm chuẩn chiến đấu, 81,7 FPS trên điểm chuẩn bản đồ và 59,3 FPS trên điểm chuẩn skaven.

Ngay cả Vương quốc hùng mạnh Come: Deliveryance cũng không thể khiến Alienware 17 R5 bị lỡ nhịp. Với các cài đặt đồ họa của trò chơi được điều chỉnh cao đến mức nó đưa ra cảnh báo, nó không bao giờ giảm xuống dưới 60 FPS. Nếu có một trò chơi ngoài kia rằng máy tính xách tay này không thể chạy với 60 FPS ổn định, tôi không biết nó là gì.

Nếu bạn làm, đừng sợ. Bạn luôn có thể sử dụng ứng dụng Alienware Command Center được tân trang để điều chỉnh CPU và GPU của bạn và đẩy hiệu suất của Alienware 17 R5 hơn nữa. Nhưng hãy nhớ rằng tất cả những kinh nghiệm trên đều đạt được mà không làm như vậy.

Alienware 17 Series R5 giá tốt

Điểm nổi bật khác của sản phẩm

Tuy nhiên, liệu bạn có nên xem việc mua một cái ngay bây giờ có thể là một câu hỏi hoàn toàn khác.

Vâng, nếu bạn đang theo đuổi chiếc máy tính xách tay chơi game tuyệt vời và thú vị nhất ngoài kia, thật sự rất khó để nhìn qua Aorus X9. Đây là máy tính xách tay chơi game duy nhất có thể theo kịp điều này và, với hiệu năng vượt trội và không có sự khác biệt có ý nghĩa về giá, một sự thay thế khá đơn giản cho những gì Alienware đang cung cấp ở đây.

Tuy nhiên, nếu bạn đã vượt qua rào cản tinh thần khi chi năm nghìn đô cho một chiếc máy tính xách tay, hãy yên tâm, đây là một trong những thứ tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Nó kết hợp thành công đỉnh cao với sự đánh bóng và thiết kế đáng kinh ngạc Alienware được biết đến và trong khi đó cuối cùng lại là một công thức khá dễ đoán, nó không phải là một công cụ không có công và xuất chi.

Alienware 17 R5 là hiện thân của trải nghiệm Alienware nguyên mẫu, được viết bằng phông chữ đậm nhất có thể tưởng tượng được.

Blog đánh giá và review về sản phẩm mới nhất, hot nhất trên thị trường: Salenhanh.com