Chúng tôi đã thực hiện nhiều đánh giá thẻ video trên các trang này cho đến nay. Chúng tôi đã có cơ hội đánh giá gần như mọi mô hình mới của NVIDIA và trong quá trình này, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự biến đổi RTX hoàn toàn . Đã mở một trang mới cho thế giới trò chơi với RTX, NVIDIA đã cố gắng làm cho số giờ chúng ta dành cho màn hình với công nghệ này có tên Ray Trace nhiều màu sắc hơn, sống động hơn và chắc chắn thú vị hơn trước.

Ngày nay, anh ấy đang làm việc với kiến ​​trúc mới của mình, và với dòng RTX 3000 anh ấy sẽ giới thiệu trong tương lai gần – có thể là trong những tháng mùa thu – anh ấy đã sẵn sàng để bước vào thế giới trò chơi một lần nữa. Khi đến lúc, chúng ta sẽ xem xét kỹ về dòng RTX 3000. Cho đến lúc đó, chúng tôi tiếp tục kiểm tra các mô hình mới với RTX. Trong số này hôm nay Salenhanh sẽ kiểm tra card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2070 Super của thương hiệu Palit một cách chi tiết.

san-pham-GeForce-RTX-2070

Đánh giá chi tiết Card đồ họa GeForce RTX 2070 SUPER GamingPro

Nếu bạn chưa từng nghe đến thương hiệu Palit trước đây, hãy nói rằng: Palit là nhà sản xuất thẻ Đài Loan được thành lập năm 1988 và tất nhiên là hợp tác với NVIDIA . Không lâu trước khi vào card đồ họa Thổ Nhĩ Kỳ thị trường Palit với nơi mất nhiều thời gian ở nước ta.

Mẫu chúng tôi sẽ kiểm tra hôm nay là GeForce RTX 2070 Super GP OC Edition . GP, vì vậy gamingpro tùy chọn khác nhau cũng như tên của thẻ mà chúng ta có sẵn, đó là những Jetstream , gamerock , stormx và kép có các tùy chọn khác nhau như thế nào. Chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về chúng khi đến lúc, nhưng bây giờ hãy nói chi tiết về Super GamingPro 2070.

card-GeForce-RTX-2070-chinh-hang

Thiết kế Palit GeForce RTX 2070 SUPER GamingPro

Palit GeForce RTX 2070 SUPER GamingPro OC chắc chắn là một card đồ họa bổ sung các tính năng quan trọng cho thiết kế tham chiếu GeForce RTX 2070 Super. Như chúng ta có thể thấy trong hầu hết mọi model tương tự , Palit, cấu hình ánh sáng RGB cho thiết kế tham chiếu và đại tu hệ thống làm mát, đã mang lại nhiều tính năng cho card đồ họa này. Một trong số đó là việc ép xung mà nó cung cấp tại nhà máy. Chúng ta sẽ nói về tất cả chúng, nhưng trước tiên hãy bắt đầu bằng cách nói về thiết kế và chi tiết của thẻ.

Palit GeForce RTX 2070 SUPER tất nhiên là một card đồ họa cơ bắp. Trên thẻ video, trong đó thiết kế 3 quạt được thông qua, kích thước cũng được chuẩn bị theo các trường hợp ATX . Thẻ, sẽ chiếm hai khe trên bo mạch chủ của bạn, cung cấp logo Palit ở một góc với ánh sáng RGB . Bạn có thể tự điều chỉnh ánh sáng này hoặc bạn có thể xác định nó theo nhiệt độ của card màn hình.

Vì vậy, nếu trường này là màu xanh lá cây , nhiệt độ của thẻ dưới 50 độ, nếu nó là màu xanh , 50 đến 80 độ, màu camCó thể hiểu rằng nó nằm trong khoảng từ 80 đến 90 độ. Tuy nhiên, chúng ta cũng nói rằng nếu bạn không đặt nó vào một bài kiểm tra căng thẳng, nó sẽ ở trong tình huống màu xanh lá cây và màu xanh. Chúng tôi sẽ nói về điều này một lần nữa trong phân tích hiệu suất của thẻ.

gioi-thieu-ve-GeForce-RTX-2070

Các quạt trên thẻ cũng di chuyển tùy theo nhiệt độ. Như chúng ta đã thấy trong nhiều card đồ họa NVIDIA mà chúng tôi đã xem xét trước đây, công nghệ 0 dB cũng được nhìn thấy trong mô hình này. Do đó , miễn là nhiệt độ của card màn hình không vượt quá 60 độ , quạt không hoạt động và do đó thẻ hoạt động âm thầm.

Palit GeForce RTX 2070 SUPER GamingPro cung cấp năng lượng với đầu vào nguồn 1 6 pin, 1 8 pin. Khi chúng ta nhìn vào các kết nối phía sau, chúng ta thấy rằng cũng có đầu ra video 4 chiều. Tại đây, 3 cổng DisplayPort 1.4a và 1 HDMI 2.0b đã sẵn sàng. Thẻ cũng có hỗ trợ NVLink , tất nhiên .

Các tính năng của Palit GeForce RTX 2070 SUPER GamingPro

Card đồ họa RTX 2070 SUPER của NVIDIA rất quan trọng với tỷ lệ giá / hiệu năng của chúng cho những ai muốn có hiệu năng cao hơn RTX 2060 nhưng không đủ khả năng để mua card đồ họa RTX 2080 . Chúng ta cũng nói rằng thẻ cung cấp trải nghiệm chơi game tốt hơn với RTX cũng như sự hỗ trợ của DLIDS 2.0 được NVIDIA công bố gần đây . Chúng tôi sẽ nói về RTX và DLSS chi tiết hơn.

Palit GeForce RTX 2070 SUPER là một card đồ họa rất mạnh. Dựa trên kiến trúc Turing của NVIDIA , thẻ đã ép xung thiết kế tham chiếu. Với tần số cơ bản là 1605 MHz , card đồ họa có thể chạm vào tần số 1800 MHz khi ép xung .

thiet-bi-GeForce-RTX-2070

Mặt khác, bus bộ nhớ là 256 bit trên card đồ họa, được cung cấp bởi 8 GB bộ nhớ GDDR6 . Với 2560 nhân CUDA , bus bộ nhớ 448 GB / giây và tốc độ xung nhịp bộ nhớ 14 Gbps, thẻ, khá đủ cho dòng trên, cung cấp năng lượng từ các lõi Tensor. Các đơn vị Tensor mà chúng tôi đề cập đến hoạt động khi lõi CUDA không đủ và tăng khả năng tính toán của card đồ họa. Các đơn vị Tenor này đã được hưởng lợi từ hỗ trợ DLSS 2.0 của thẻ video. Vậy, Ray Trace và công nghệ DLSS này chúng ta đang nói đến là gì? Bây giờ hãy nói về họ.

Ray Trace là gì?

Trong các trò chơi, việc chỉ làm lại các thiết kế môi trường, sử dụng giao diện tốt hơn, đa dạng hóa hình ảnh động, tăng chất lượng đồ họa hoặc tăng độ phân giải là không đủ. Vâng, những điều này là đủ trước đây và đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong các trò chơi cho đến ngày hôm nay. Nhưng bây giờ có một người chơi khác tham gia: Ánh sáng và sự giám sát của nó.

Tất nhiên, cho đến nay, không có cải tiến nào được thực hiện về mặt đồ họa trên các phản xạ ánh sáng; tuy nhiên, với Ray Trace , nghĩa là RTX, ánh sáng được cung cấp để mô phỏng theo thời gian thực và tương tác với môi trường. Do đó, trong khi các bóng trong các điều kiện ánh sáng khác nhau khác nhau trong các trò chơi, thì ngay cả sự chiếu sáng của ánh sáng xuyên qua kính cũng khác nhau tùy theo điều kiện môi trường.

NVIDIA thỏa thuận với RTX trong 4 mục: Phản chiếu , Bóng tối , Chiếu chu vi và Chiếu sáng toàn cầu . Mặc dù những điều này có thể được tính toán ngay lập tức theo kịch bản môi trường trong trò chơi, hành vi vật lý của ánh sáng được mô phỏng và đồng thời tương tác với các vật thể và nhân vật xung quanh. Nó cho thấy một môi trường thực tế, thực tế hơn nhiều và do đó thêm một cảm giác sâu sắc cho trò chơi.

Ngoài khía cạnh kỹ thuật của công việc, chúng tôi có thể nói rằng bạn đang đối mặt với một bầu không khí trò chơi mạnh mẽ hơn.

GeForce-RTX-2070

DLSS là gì?

Chúng tôi đã thảo luận về DLSS trong nhiều đánh giá về thẻ video của chúng tôi trước đây. Tuy nhiên, rất hữu ích khi vượt qua một lần nữa, vì NVIDIA hiện đã công bố hỗ trợ DLSS 2.0 . Chúng tôi cũng sẽ đến đó, vậy DLSS là gì?

Trong nhiều trò chơi mà chúng tôi đã chơi trong nhiều năm , một công nghệ có tên Anti-Aliasing được sử dụng. Tính năng khử răng cưa này, mà chúng ta thấy trong phần cài đặt đồ họa của trò chơi, là một công nghệ cung cấp khử răng cưa. Khi bạn bật Anti-Aliasing từ đây, các cạnh bị vỡ trong các trò chơi sẽ được sửa chữa phần lớn.

Về mặt kỹ thuật Temporal Anti-Aliasing , Multi-Lấy mẫu Anti-Aliasing và nhanh xấp xỉ Anti-Aliasing như các thuật toán khác nhau chúng ta đối mặt với những công nghệ Anti-Aliasing , trên phá vỡ một tay chỉnh hình ảnh, một mặt mang một gánh nặng cho hiệu năng đồ họa khóa học và trò chơi cũng vẽ một tương đối thấp . Vì vậy, bạn đã mua từ một nơi và cho từ nơi khác.

DLSS, cụ thể là công nghệ Deep Learning Super Sampling , do NVIDIA mang theo card đồ họa RTX, thực hiện điều này bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo trong cơ sở hạ tầng của mình mà không cần tải thêm GPU, không gây mất FPS như Anti-Aliasing trong các trò chơi.

Chúng tôi có thể đưa ra một ví dụ khác về điều này với công nghệ G-Sync của NVIDIA . NVIDIA đã chuẩn bị tương lai của V-Sync , cùng với G-Sync, ngăn ngừa rách màn hình . Trước G-Sync, chúng tôi đã kích hoạt V-Sync từ phần cài đặt đồ họa của trò chơi để hình ảnh giữa màn hình và thẻ video được đồng bộ hóa, ngăn màn hình bị rách, nhưng tải của nó cũng được tải vào thẻ video.

Đây cũng là một mất FPS nếu bạn nhớ. Sau đó, NVIDIA đã công bố công nghệ G-Sync và với nó là màn hình hỗ trợ G-Synccũng bắt đầu được sản xuất. Tải đồng bộ hóa hình ảnh giữa bộ xử lý G-Sync và thẻ hiển thị và màn hình trên màn hình đã được lấy qua thẻ video và do đó, chúng tôi bắt đầu đạt được tốc độ làm mới cao hơn trong các trò chơi mà không làm rách những gì chúng ta gọi là Xé .

NVIDIA đưa con đường hiệu suất mà nó mở ra với DLSS tiến thêm một bước với DLSS 2.0 . Với bản cập nhật này, hệ thống lấy mẫu học sâu trí tuệ nhân tạo trở nên hiệu quả hơn nhiều, trong khi các trò chơi có thể cung cấp hình ảnh sắc nét hơn. Hiện tại, công nghệ này có thể được sử dụng trong các trò chơi như Control , MechWar Warrior 5: Mercenaries , Delivery Us the Moon , Wolfenstein: Youngblood và các trò chơi sẽ được phát hành trong giai đoạn tới chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ công nghệ này.

Ví dụ, để bạn thấy rõ, trong trò chơi Delivery Us The Moon , khi chúng ta đặt kịch bản cả hai DLSS đều mở và đóng cạnh nhau, trong khi tăng FPS có thể thấy rõ ở đây, khi chúng ta tiếp cận hình ảnh gấp 2 lần, chúng ta có thể thấy các chi tiết cạnh sắc nét như thế nào với DLSS.

danh-gia-GeForce-RTX-2070

Hiệu suất Palit GeForce RTX 2070 SUPER GamingPro

Có, sau khi giải thích kỹ thuật Ray Trace và DLSS là gì, chúng ta có thể quay lại Palit GeForce RTX 2070 SUPER GamingPro một lần nữa. Bây giờ hãy nói một chút về hiệu suất của card màn hình trong các trò chơi.

Trong thời gian chúng tôi sử dụng thẻ video, tất nhiên chúng tôi có cơ hội đánh giá nó trong nhiều trò chơi. Chúng tôi cũng đã chạy trong các bài kiểm tra tổng hợp. Bây giờ chúng tôi sẽ nói về kết quả mà chúng tôi đã nhận được, nhưng cũng rất hữu ích khi biết hệ thống của chúng tôi, nơi chúng tôi bao gồm thẻ video.

Vâng, sau một cuộc điều tra dài, cuối cùng chúng tôi đã đi đến kết luận. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã giải thích Palit GeForce RTX 2070 SUPER GamingPro về mọi mặt. Hoàn toàn có thể nói rằng nó nổi bật như một card đồ họa được ưu tiên cao trong lớp này với các chi tiết thiết kế và kết quả hoạt động phù hợp phù hợp với các card đồ họa cao cấp. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của RTX và DLSS 2.0 , đây là một lựa chọn rất phù hợp cho các trò chơi thế hệ mới sẽ được phát hành hôm nay và trong tương lai.

Đánh giá review salenhanh