Logitech’s Ergo K860 đã khiến tôi trở thành một Fan cuồng của sản phẩm sau khi trải qua một thời gian ngắn test thử sản phẩm. Được công bố vào thứ Tư và do xuất xưởng vào cuối tháng 1, điều đó cho tôi thấy rằng chỉ vì tư thế gõ thông thường của tôi không gây đau đớn không có nghĩa là nó không thể được cải thiện. Trong vài tuần tôi sử dụng K860, tôi nhận thấy sự thoải mái khi gõ, giảm căng cơ và tất cả mà không làm giảm năng suất cho một đường cong học tập dốc.

Đánh giá này là một phần trong số các bàn phím không dây tốt nhất của chúng tôi . Đến đó để biết thông tin về các sản phẩm cạnh tranh và cách chúng tôi đã thử nghiệm chúng.

logitech ergo k860

Đánh giá chi tiết về sản phẩm Logitech’s Ergo K860

Thiết kếcủa bàn phím

K860 rất lớn: gần 18 inch và chỉ hơn 9 inch từ đỉnh bàn phím đến phần dưới của phần còn lại của cổ tay. Không, nó sẽ không tiết kiệm cho bạn bất kỳ không gian máy tính để bàn nào và thậm chí có thể yêu cầu bạn xóa thêm một chút. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím tiện dụng, bạn sẽ quan tâm đến sự thoải mái hơn là sự tiện lợi và K860 cung cấp rất nhiều.

Bàn phím có một khung hình chính cong, được thiết kế để cải thiện tư thế gõ của bạn. Cụ thể, độ dốc phân chia các phím chữ và số khoảng một nửa đặt cánh tay của bạn, và bằng cách mở rộng cổ và vai của bạn, trong một tư thế thoải mái hơn. Một chiếc đệm gối làm từ bọt mật độ cao, bọt nhớ và vải tráng phủ theo độ dốc giống như bàn phím. Logitech cho biết loại đệm này cung cấp hỗ trợ cổ tay nhiều hơn 54% trong khi giảm uốn cong cổ tay 25%.

Bàn phím logitech ergo k860

Một tính năng nâng lòng bàn tay độc đáo cung cấp hỗ trợ cổ tay. Dưới đệm cổ tay là một đôi chân lật xuống. Cặp lớn hơn nghiêng bàn phím 7 độ, trong khi cặp nhỏ hơn tăng bốn độ. Bạn có thể lật cả hai lên để ngồi bàn phím phẳng. Tính linh hoạt này cho phép bạn đưa cổ tay vào một vị trí thoải mái ở cả bàn thông thường và bàn đứng.

Ngoài toàn bộ các phím chữ và số, bàn phím còn có nhiều không gian cho các phím nóng để phát lại phương tiện và điều khiển âm lượng, tìm kiếm, khóa và các chức năng khác, cùng với một phím số đầy đủ.

Khả năng kết nối

Giống như các bàn phím Logitech khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, K860 kết nối với PC hoặc Mac thông qua bộ thu USB đi kèm. Tất cả những gì bạn cần làm là cắm khóa vào cổng USB của máy tính, bật công tắc nguồn của bàn phím và kết nối ngay lập tức.

Tìm hiểu về logitech ergo k860

Thay phiên, bạn có thể kết nối bàn phím với máy tính hoặc thiết bị di động của bạn qua Bluetooth. K860 hỗ trợ tối đa ba thiết bị được ghép nối, bạn có thể chuyển đổi giữa các nút Easy-Switch được chỉ định của chúng.

Cảm giác khi gõ phím

Tôi thường có một thời gian khó khăn để thích nghi với bàn phím tách và dốc. Các vị trí tay độc đáo thường cảm thấy khó xử. Mò mẫm các phím trên bố cục phân chia luôn luôn giới thiệu một loạt các lỗi chính tả. Thời gian và sự kiên nhẫn có lẽ sẽ giải tỏa cả hai vấn đề này, nhưng tôi luôn bỏ cuộc rất lâu trước khi có thể tìm ra.

Đánh giá so sánh logitech ergo k860

Tôi không gặp phải vấn đề nào với K860. Tôi sẽ không nói vị trí tay mới lúc đầu cảm thấy tự nhiên, nhưng nó chắc chắn cảm thấy thư giãn hơn, và điều đó là đủ để tôi kiên trì. Sau vài ngày sử dụng, tôi thấy tay mình thèm vị trí thoải mái hơn mà bàn phím đưa ra. Đệm cổ tay là một trong những loại thoải mái nhất mà tôi đã sử dụng, mang lại cảm giác êm ái mà không ảnh hưởng đến sự hỗ trợ của công ty.

Các phím hơi lõm rất nhạy và rất êm, nhưng có tiếng đập xúc giác đẹp và hồi phục mùa xuân. Mặc dù bố cục cong, tách, tôi không gặp vấn đề gì với khám phá khóa và có thể chạm vào như bình thường.

so sánh logitech ergo k860

Kết luận về sản phẩm bàn phím Logitech Ergo 860

Logitech’s K860 đã làm được điều chưa từng có: Nó khiến tôi chấp nhận một bàn phím tách làm trình điều khiển hàng ngày. Cho dù bạn cần một số cứu trợ từ một vấn đề công thái học hoặc chỉ muốn trải nghiệm gõ thoải mái hơn, K860 rất đáng để xem xét.

Blog đánh giá và review sản phẩm –Salenhanh.com

Đánh giá bàn phím Logitech Ergo 860
Đánh giá bàn phím Logitech Ergo 860 1

Logitech's Ergo K860 đã khiến tôi trở thành một Fan cuồng của sản phẩm sau khi trải qua một thời gian ngắn test thử sản phẩm. Được công bố vào thứ Tư và do xuất xưởng vào cuối tháng 1, điều đó cho tôi thấy rằng chỉ vì tư thế gõ thông thường của tôi không gây đau đớn không có nghĩa là nó không thể được cải thiện. Trong vài tuần tôi sử dụng K860, tôi nhận thấy sự thoải mái khi gõ, giảm căng cơ và tất cả mà không làm giảm năng suất cho một đường cong học tập dốc.