[Review] Đánh giá bàn phím Logitech Ergo K860

  Tìm hiểu về logitech ergo k860

  Logitech’s Ergo K860 đã khiến tôi trở thành một Fan cuồng của sản phẩm sau khi trải qua một thời gian ngắn test thử. Dù chỉ mới có cơi hội trải nghiệm trong một thời gian ngắn, tuy nhiên bàn phím Logitech’s Ergo K860 mang lại cho mình cảm giác khá thoải mái, êm tay đồng thời không gây ra hiện tượng đau mỏi cổ tay khi sử đụng trong thời gian dài.

  Không chỉ vậy, với thiết kế độc đáo so với các dòng bàn phím thông thường, Logitech’s Ergo K860 cũng mang đến cảm giác tay rất tốt. Có thể lúc mới sử đụng bạn sẽ gặp phải một chút vấn đề với các phím ấn vì chúng có thiết kế khác đôi chút, tuy nhiên sau khoảng một vài ngày sử dụng thì mọi thứ thực sự tuyệt vời.

  Hãy cùng Salenhanh tìm hiểu chi tiết veeff chiếc bàn phím Logitech’s Ergo K860 độc đáo này và xem chúng có những ưu điểm gì nổi bật từ thiết kế, tính năng cho đến trải nghiệm người dùng nhé.

  logitech ergo k860

  Đánh giá chi tiết về sản phẩm Logitech Ergo K860

  Thiết kếcủa bàn phím

  Nhìn sơ qua vẻ bề ngoài, có thể dễ dàng nhận thấy Logitech’s Ergo K860 có thiết kế khá lớn so với các dòng bàn phím phổ thông và hơi chiếm diện tích mặt bàn do bàn phím được thiết kế thêm phần đỡ cổ tay. Tuy nhiên với mình đây lại là một ưu điểm tuyệt vời vì nó tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và không bị đau tay, mỏi tay khi sử dụng.

  Bàn phím có một khung hình chính cong và có độ nghiêng theo bàn tay, ngón tay của người sử dụng, chúng được thiết kế rất chi tiết để tạo cho người dùng có những thao tác ấn phím dễ dàng và thoải mái nhất. Cụ thể, độ dốc phân chia các phím chữ và các phím thường được sử dụng cho mỗi bàn tay sẽ được tách riêng ra cho mỗi bên.

  Vậy việc chia bàn phím ra thành 2 khoảng cách xa nhau có lợi ích gì? Tát nhiên để có được thiết kế này nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ để mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất, với các bàn phím thông thường, vai và tay của bạn sẽ chụm lại trên bàn phím do đó dễ gây ra cảm giác nhức mỏi khi sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên với Logitech’s Ergo K860 thì hoàn toàn khác, đo thiết kếtách biệt của bàn phím, vai sẽ được mở rộng hơn, giảm thiểu tối đa hiện tượng đau vai gáy khi sử dụng liên tục trong thời gian dài.

  Giải quyết được tình trạng mỏi vai, Logitech’s Ergo K860 còn giúp bạn ngăn ngừa đau mỏi cổ tay với miếng đệm êm ái chất lượng cao có độ dốc nhẹ mang đến cảm giác đầm tay. Rất tuyệt vời cho những ai ngồi máy tính trong thời gian dài.

  Bàn phím logitech ergo k860

  Không những vậy, tư thế ngồi của mỗi người là khác nhau và vị trí đặt bàn khác nhau thì làm sao? Không phải lo, một tính năng nâng lòng bàn tay độc đáo cung cấp hỗ trợ cổ tay cũng được đi kèm bên trong K860 . Dưới đệm cổ tay là một đôi chân có khả năng điều chỉnh góc nghiêng của phần đệm cổ tay. Có khả năng điều chỉnh 3 cấp độ nghiêng để mang để phù hợp với vị trí ngồi khác nhau.

  Khả năng kết nối

  Giống như các bàn phím Logitech khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, K860 kết nối với PC hoặc Mac thông qua bộ thu USB đi kèm. Tất cả những gì bạn cần làm là cắm khóa vào cổng USB của máy tính, bật công tắc nguồn của bàn phím và kết nối ngay lập tức.

  Tìm hiểu về logitech ergo k860

  Thay vì bạn phải kết nối bàn phím với máy tính hoặc thiết bị di động của bạn qua Bluetooth thay phiên nhau mỗi khi cần sử dụng thì K860 hỗ trợ tối đa ba thiết bị được ghép nối, bạn có thể chuyển đổi giữa các nút Easy-Switch.

  Cảm giác khi gõ phím

  Thông thường hầu hết với các mẫu bàn phím mới, Salenhanh sẽ mất một khoảng thời gian khá dài để có thể quen tay và sử dụng các phím gõ một cách chính xác nhât. Đó là với những dòng bàn phím thông thường có thiết kế tương tự nhau. Với K860 thì việc làm quen với chúng mất nhiều thời gian hơn một chút. Nhưng khi đã quen thì mội thứ rất tốt và tôi hoàn toàn không muốn phải sử dụng lại các dòng bàn phím với thiết kế cổ điển nữa.

  Đánh giá so sánh logitech ergo k860

  Tôi không gặp phải vấn đề nào với K860 sau 3 ngày sử dụng. Dù phải mất 1 2 ngày làm quyen nhưng cảm giác khi sử dụng K860 là rất tốt, không hề có cảm giác mỏi tay hay khó chịu trong quá trình làm quen với sản phẩm. Đệm tay quá tuyệt voiwff, cacsas phím ấn có độ nhạy tốt và âm thanh khi gõ phím cũng vừa đủ để mang đến sự kích thích cho người sử dụng.

  so sánh logitech ergo k860

  Kết luận về sản phẩm bàn phím Logitech Ergo 860

  Nếu bạn đang tìm kiếm một đòng sản phẩm bàn phím chất lượng cao, mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng, thoát khỏi hiện tượng đau nhức, mỏi tay thì bàn phím Logitech’s K860 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng khí sử dụng.

  Blog đánh giá và review sản phẩm -Salenhanh.com